Chủ đề nóng

Một hai tuần chồng mới có nhu cầu khiến tôi không hạnh phúc

Thứ ba, ngày 01/05/2018 12:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi biết anh mệt thật chứ không hề tự bịa ra lý do để trốn tránh vợ, đối với anh một hai tuần một lần vẫn ổn. 
Bình luận 0

Hình minh họa

Tôi 26 tuổi, anh hơn tôi 2 tuổi, chúng tôi yêu nhau 3 năm rồi mới cưới. Trong lúc yêu nhau tôi không muốn quan hệ trước hôn nhân nên anh cũng tôn trọng. Những lúc gần nhau chúng tôi chỉ âu yếm bên ngoài. Tình cảm của chúng tôi rất sâu đậm, cả hai chưa từng quan hệ trước đó. Có lẽ đó cũng là lý do sau khi cưới thì lần đầu của chúng tôi khá chật vật. Gần một tháng, chúng tôi mới làm quen và quan hệ trơn tru. Có điều chồng tôi có vẻ như không có nhu cầu cao, mỗi tuần chỉ làm một lần, thậm chí có lúc 2 tuần/lần, mỗi lần làm đều rất tuyệt vời, không có gì khúc mắc.

Bình thường chúng tôi vẫn vui vẻ và hạnh phúc, rất hợp và hiểu nhau, anh rất thương yêu vợ. Chúng tôi chưa có con do chưa muốn, lý do ít quan hệ có lẽ do anh hay than mệt. Anh đi đá banh tuần 2 buổi, mỗi buổi đá về rất mệt không làm gì được, các ngày khác anh đi tập gym, có bữa tập về đau lưng, đau chân. Tôi biết anh thực sự mệt chứ không hề tự bịa ra lý do để trốn tránh vợ, nhưng tôi nghĩ sâu xa có lẽ do nhu cầu sinh lý của anh không cao, đối với anh một hai tuần một lần vẫn ổn. Tôi cảm thấy không ổn chút nào ở độ tuổi dưới 30. Các anh chị có thể tư vấn cho tôi phải làm như thế nào, vì nếu cứ như thế này tôi nghĩ chúng tôi sẽ không hạnh phúc ở độ tuổi 30 đến 40.

Hằng (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem