Chủ đề nóng

Một nữ nội trợ mở lớp dạy thêm, đánh bầm dập trò lớp 5 ở Phú Yên

Hùng Phiên Thứ sáu, ngày 10/02/2023 22:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã có văn bản bác bỏ thông tin một giáo viên đánh học trò lúc dạy thêm. Người đánh học trò là một phụ nữ nội trợ mở lớp dạy thêm tại nhà.
Bình luận 0

Sáng 10/2, một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin về việc một học sinh lớp 5 bị cô giáo ở phường Phú Thạnh (TP.Tuy Hòa, Phú Yên) đánh do không làm được bài tập. Thông tin này đã khiến dư luận xã hội, nhất là trong ngành giáo dục hết sức bức xúc.

Tuy nhiên, chiều 10/2, ông Cao Đinh Huy - Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa đã ký văn bản xác minh trường hợp học sinh bị đánh trên địa bàn.

Theo xác minh, học sinh bị đánh là em T.T.A (học sinh lớp 5A4, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong, TP.Tuy Hòa; hiện trú tại Khu phố 5, phường Phú Thạnh, TP.Tuy Hòa). Người đã đưa thông tin lên trang mạng là bà Huỳnh Thị Bích L. (mẹ của học sinh T.T.A).

Một nữ nội trợ mở lớp dạy thêm, đánh bầm dập trò lớp 5 ở Phú Yên - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là em T.T.A bị đánh (Ảnh: Tuy Hòa Young TV)

Cũng theo xác minh của cơ quan chức năng, người có hành vi đánh em T.T.A là bà Huỳnh Thị Thu Vân (SN 1987, làm nghề nội trợ) không phải là giáo viên và đang ở tạm nhà của cha mẹ tại đường 3/2, khu phố 3, phường Phú Thạnh. Bà Huỳnh Thị Thu Vân là bạn của mẹ em T.T.A.

Chủ tịch UBND TP.Tuy Hòa Cao Đình Huy đã giao các đơn vị chức năng tổ chức thăm hỏi, kịp thời hỗ trợ em T.T.A. Đồng thời, yêu cầu UBND phường Phú Thạnh (Tuy Hòa) khẩn trương xử lý theo quy định việc bà Huỳnh Thị Thu Vân tổ chức dạy học tại nhà và có hành vi đánh em T.T.A, báo cáo UBND thành phố chậm nhất đến ngày 13/2/2023.

Chính quyền thành phố giao Công an TP.Tuy Hòa chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan khẩn trương kiểm tra, xử lý theo quy định đối với các trường hợp đăng tải, chia sẻ thông tin chưa kiểm chứng, không chính xác liên quan đến vụ việc nêu trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem