Chủ đề nóng

Một phụ nữ lên cầu Long Biên, cởi hết quần áo rồi... biến mất

Thứ ba, ngày 30/10/2012 08:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc váy vào được hơn 15 phút, người phụ nữ bí ẩn trên liên cởi phăng váy ra, đứng khỏa thân trên cầu hàng giờ đồng hồ và chăm chăm nhìn vào khoảng không.
Bình luận 0

Vụ việc gây chú ý trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 29.10, tại cầu Long Biên (Hà Nội) hướng từ đường Trần Nhật Duật đi lên.

Vào thời điểm trên, bỗng xuất hiện người phụ nữ mặc váy bộ lên cầu Long Biên từ đường Trần Nhật Duật trong điệu bộ mệt mỏi, thất thần.

Lúc này, gần tới giờ tan tầm và dòng người qua lại trên cầu Long Biên rất đông. Đột nhiên người phụ nữ này từ từ cởi bỏ váy và nội y của mình khiến mọi người phát hoảng. Rồi ngay sau đó chị ta lại mặc váy lại.

Một phụ nữ đột nhiên khỏa thân trên cầu Long Biên 1
 
 
Một phụ nữ đột nhiên khỏa thân trên cầu Long Biên 3
Người phụ nữ cởi bỏ nội y và đứng khỏa thân trên cầu Long Biên

Mặc váy vào được hơn 15 phút, người phụ nữ bí ẩn trên liên cởi phăng váy ra, đứng khỏa thân trên cầu hàng giờ đồng hồ và chăm chăm nhìn vào khoảng không. Khiến người qua đường không khỏi ngạc nhiên và tò mò.

Một phụ nữ đột nhiên khỏa thân trên cầu Long Biên 4
Người phụ nữ chăm chăm nhìn về phía xa.

Trước hành động kì quặc của người phụ nữ trên, người dân đã gọi điện báo cho lực lượng chức năng.

Nhưng khi lực lượng chức năng chưa kịp tới hiện trường, người phụ nữ khỏa thân bí ẩn trên cũng lặng lẽ đi xuống cầu và mất hút.

Theo TTVN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem