Chủ đề nóng

Một tay lướt sóng Mỹ bị mất tích ở Indonesia

Thứ tư, ngày 27/07/2011 10:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một tay lướt sóng, người Mỹ bị mất tích ở ngoài khơi phía tây Indonesia từ ngày 25.7 sau khi bị một con sóng mạnh cao đến 3m nhấn chìm.
Bình luận 0

Một máy bay trực thăng, cả đội thuyền đánh cá, hàng chục thợ lặn và nhân viên cứu hộ đang phối hợp với nhau tìm kiếm anh Daniel Bobis, 32 tuổi, là giáo viên toán ở trường trung học Long Beach, New York, Mỹ, đến Indonesia du lịch.

Chị Rachel, vợ anh kể rằng: anh đi lướt sóng với một người nữa từ sáng 24.7 ở ngoài khơi đảo Sumatra thì bị nạn.

Mới đầu, chị Rachel nghĩ rằng chồng mình bị dạt vào bờ biển nào đó, rồi sẽ tìm được đường về nhà nghỉ. Nhưng đến chiều ngày 25.7 thì chị đã hết hy vọng rằng anh ấy quay trở về.

Chị nói: “Mọi người nói với tôi rằng, nhiều người mất tích ở đây trong vòng 48 giờ xác sẽ nổi lên. Đó là điều duy nhất mà chúng tôi có thể hy vọng”.

Biết tin anh Daniel Bobis bị mất tích, tối 24.7, bạn bè anh ở Long Beach đã thắp nến tưởng nhớ anh.

Anh Daniel Bobis làm nghề thầy giáo từ khi mới 20 tuổi. Ngoài ra anh cũng yêu thích âm nhạc, đã từng tham gia một ban nhạc không chuyên. Đặc biệt anh rất yêu thích môn lướt sóng. Anh là huấn luyện viên chính của đội lướt sóng của trường trung học Long Beach.

Theo AP
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem