Chủ đề nóng

Một thợ mỏ Chile bị vợ phát hiện "ăn chả"

Thứ năm, ngày 14/10/2010 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ông Yonni Barrios Rojas - thợ mỏ có lẽ là "buồn" nhất trong số 33 thợ mỏ được giải cứu - khi không được vợ chào đón, bởi bà này vừa phát hiện ông lén lút "ăn chả" trong nhiều năm.
Bình luận 0
Bà vợ Marta Salinas (bên phải) và nhân tình của thợ mỏ Rojas

Trong khi Rojas, 50 tuổi, đang cố gắng sống sót dưới 700m đất thì bà vợ Marta Salinas, 56 tuổi, lại âm thầm điều tra và phát hiên thấy chồng mình đã lén lút "ăn chả" trong suốt năm năm qua.

Vụ việc vỡ lở sau khi Rojas gửi bức thư đầu tiên lên mặt đất cho nhân tình là Susana Valenzuela chứ không phải bà vợ mình. 

Bà Salinas lúc đó mới biết rằng Valenzuela đã bí mật dựng lên một căn lều tại hiện trường cuộc giải cứu để chờ ông Rojas.

Thợ mỏ Rojas ôm hôn thắm thiết tình nhân Valenzuela sau khi được giải cứu 

Tuy nhiên trong thông điệp sau đó, Rojas bày tỏ ý nguyện muốn được ôm hôn cả hai người phụ nữ sau khi được cứu lên mặt đất.

Em gái của ông Rojas là Lidia Barrios Rojas cho biết: "Anh tôi viết trong thư là yêu cả hai người phụ nữ đó, họ đều rất quan trọng và anh tôi muốn họ làm bạn với nhau". 

Tuy nhiên bà Salinas đã không tới chứng kiến giây phút chồng mình được đưa lên mặt đất. Bà nói rằng: "Tôi không muốn đến, thậm chí còn không xem cả ti vi, vì ông ấy cũng đề nghị người phụ nữ kia tới đón. Mọi việc đã rõ ràng: ông ấy muốn tôi hay cô ta?".

Theo Telegraph
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem