Chủ đề nóng

Mourinho được củng cố quyền lực tại Real

Thứ bảy, ngày 23/07/2011 15:43 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Lãnh đạo Real Madrid vừa lên tiếng xác nhận, từ nay trở đi, Jose Mourinho sẽ được toàn quyền quyết định mọi vấn đề liên quan tới bóng đá tại Bernabeu.
Bình luận 0

Sau cuộc họp mới đây giữa chủ tịch Florentino Perez với các cổ đông Real, “bộ sậu” của đội bóng Hoàng gia đã quyết định bổ nhiệm Mourinho vào vị trí lãnh đạo bộ phận bóng đá của CLB.

Với chức vụ vừa được bổ nhiệm, “Người đặc biệt” sẽ được toàn quyền quyết định những vấn đề liên quan tới bóng đá của Real Madrid mà không cần thông qua bất cứ ai, kể cả Florentino Perez.

Được biết, đây là một phần trong kế hoạch cải tổ đội ngũ lãnh đạo của Los Blancos sau khi GĐĐH Jorge Valdano bị sa thải hồi cuối mùa giải 2010-2011.

Như vậy, kể từ nay, Mourinho sẽ có quyền quyết định các vấn đề chuyên môn như chiến thuật, chuyển nhượng và đào tạo cầu thủ trẻ tại Bernabeu giống như trường hợp của Sir Alex Ferguson ở M.U và Arsene Wenger tại Arsenal. Trong khi đó, GĐTT Zinedine Zidane sẽ đảm nhiệm vai trò tuyển trạch cầu thủ, đàm phán và đối ngoại.

Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, chiến lược gia người Bồ có được quyền tự quyết lớn như vậy. Khi còn dẫn dắt Porto, Chelsea và Inter Milan, Mourinho chỉ đảm nhận việc huấn luyện một cách đơn thuần.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem