Chủ đề nóng

Mourinho tuyên bố mục tiêu mùa giải của M.U

Thứ bảy, ngày 03/03/2018 16:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang hướng sự tập trung về Champions League sau khi hụt hơi trong cuộc đua giành chức vô địch quốc nội.
Bình luận 0

HLV Jose Mourinho khẳng định ông không thấy sự khác biệt giữa việc kết thúc mùa giải ở vị trí thứ hai hay thứ tư.

M.Uhiện đang xếp sau Man City và gần như cầm chắc vé dự Champions League mùa giải tới. Vì thế, HLV Mourinho khẳng định ông không cảm thấy sự khác biệt nếu CLB có kết thúc mùa giải ở vị trí thứ tư.

Người Đặc Biệt chia sẻ với các phóng viên: "6 điểm giữa đội đứng thứ hai và thứ năm thực sự là khoảng cách rất ngắn. Cơ hội vẫn dành cho tất cả các đội. Tuy nhiên, chỉ có bốn suất tham dự Champions League nên chúng tôi phải tập trung."

"Nếu bạn hỏi tôi muốn vị trí thứ hai hay thứ 4, trên góc nhìn về kinh tế và điểm số thì không hề có sự khác biệt. Dù đứng thứ tư, bạn vẫn tham dự Champions League."

"Nhưng nếu là trên quan điểm cá nhân, thứ hai vẫn hơn thứ ba chứ. Tuy nhiên, vào được top 4 đã là rất khó khăn và đó là mục tiêu của chúng tôi."

Hiện tại, đội đầu bảng Man City đang hơn MU đến 16 điểm trên BXH.

Ryan Benson (Goal/vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem