Chủ đề nóng

Mozilla

 • Firefox 17 cho phép cập nhật Facebook liên tục

  Firefox 17 cho phép cập nhật Facebook liên tục

  Dân Việt - Hãng Mozilla vừa chính thức cho phát hành phiên bản Firefox 17 có giao diện được tích hợp sẵn Facebook Messenger. Nhờ đó bạn có thể chat Facebook ngay cả khi đang lướt trang web khác.
 • Logo "cổ xưa" của 10 thương hiệu nổi tiếng

  Logo "cổ xưa" của 10 thương hiệu nổi tiếng

  Dân Việt - Logo thường được coi là yếu tố quan trọng nhất của một thương hiệu. Do đó, các doanh nghiệp luôn không ngừng cải tiến logo của mình nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.
 • Firefox 4 được tải về gấp đôi IE9 trong ngày đầu

  Firefox 4 được tải về gấp đôi IE9 trong ngày đầu

  Dân Việt - Mặc dù Internet Explorer 9 (IE9) của Microsoft gặt hái được thành công lớn trong ngày đầu ra mắt, nhưng Mozilla mới tuyên bố số lượt lượt tải về trong 24 giờ đầu của Firefox 4 gấp đôi IE9.
 • IE vẫn liên tục trượt dốc thê thảm

  IE vẫn liên tục trượt dốc thê thảm

  Dân Việt - Trình duyệt “lão làng” của Microsoft, Internet Explorer (IE) vẫn phải chứng kiến tình hình thị phần trên thị trường trình duyệt trượt dốc, đặc biệt trong tháng 9 vừa qua, đã chạm cháy kỷ lục, thấp hơn 50%.
 • Mozilla giới thiệu phiên bản beta Firefox 4

  Mozilla giới thiệu phiên bản beta Firefox 4

  (Dân Việt) – Tập đoàn Mozilla vừa cho ra mắt phiên bản beta trình duyệt web mới Mozilla Firefox 4, với nhiều tính năng và linh hoạt hơn cho người sử dụng.
 • IE vẫn trượt dài dưới vết xe đổ

  IE vẫn trượt dài dưới vết xe đổ

  (Dân Việt) - Theo số liệu mới nhất của Net Applications, thị phần của IE trên thị trường trình duyệt đến hết tháng Tư là 59,95%, giảm từ 60,65% của tháng trước.