MSB tài trợ không tài sản đảm báo lên đến 200 tỷ đồng cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ

Mộc Mộc Thứ hai, ngày 09/01/2023 20:48 PM (GMT+7)
Với mong muốn đồng hành và mang lại nguồn lực tài chính mạnh mẽ cho doanh nghiệp, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) ra mắt M-360 – Giải pháp tài chính linh hoạt cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ.
Bình luận 0

Các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này có thể tiếp cận hạn mức tài trợ không tài sản bảo đảm đến 200 tỷ đồng, tối đa 30% doanh thu dựa trên hợp đồng đầu ra và, hoặc dòng tiền thường xuyên cùng nhiều hình thức với tỷ lệ tài trợ hấp dẫn khác.

Lĩnh vực sản xuất phụ trợ có tốc độ tăng trưởng cao trong những năm trở lại đây với số lượng doanh nghiệp bình quân tăng 16%/năm và tăng trưởng doanh thu bình quân 17% trong giai đoạn 2016-2020. Các ngành thuộc sản xuất phụ trợ phần lớn thuộc các ngành kinh tế trọng tâm, được khuyến khích phát triển với nhiều chính sách ưu đãi theo chủ trương của Nhà nước. Do đó, ngành sản xuất phụ trợ được kỳ vọng tăng trưởng cao (trên 10%/năm) trong 05 năm tới.

Tốc độ tăng trưởng cao song hành cùng nhu cầu vốn lớn, đồng thời, với áp lực về tiến độ thực hiện đơn hàng, doanh nghiệp sản xuất phụ trợ thực sự cần một giải pháp đáp ứng đủ nhu cầu tài chính và linh hoạt về phương thức tài trợ. Với sự thấu hiểu và mong muốn được đồng hành, MSB ra mắt giải pháp tài chính M-360 với nhiều ưu điểm vượt trội dành cho các doanh nghiệp trong ngành.

MSB tài trợ không tài sản đảm báo lên đến 200 tỷ đồng cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ - Ảnh 2.

Giải pháp tài chính linh hoạt cho doanh nghiệp sản xuất phụ trợ của MSB đáp ứng 100% nhu cầu tín dụng theo kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp cùng với đa dạng hình thức tài trợ. Theo đó, doanh nghiệp có thể chủ động chọn lựa một hoặc kết hợp các hình thức tài trợ với tỷ lệ cấp hạn mức cao như: Tài trợ không tài sản bảo đảm đến 200 tỷ đồng và tối đa 30% doanh thu dựa trên hợp đồng đầu ra và/hoặc dòng tiền thường xuyên; Tài trợ đến 305% giá trị tài sản bảo đảm với đa dạng tài sản được chấp thuận; Tài trợ không tài sản bảo đảm 100% đến 5 tỷ đồng cho nhu cầu vốn lưu động. Ngoài ra, MSB còn sẵn sàng tài trợ cho doanh nghiệp trước khi ký hợp đồng đầu ra cũng như linh hoạt giải ngân và thu nợ theo từng phương án hoặc theo tổng thể dòng tiền từ hoạt động kinh doanh.

Giải pháp M-360 được áp dụng cho doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất như: Dệt may; Da giày; sản phẩm từ Gỗ và lâm sản; Cấu kiện, linh kiện, phụ tùng, động cơ, công cụ dụng cụ; Bao bì, in ấn và đáp ứng các điều kiện theo chính sách của MSB từng thời kỳ.

Bên cạnh việc trợ lực kịp thời cho doanh nghiệp về nguồn vốn, gói giải pháp chuyên biệt của MSB còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm số ưu việt như: mở tài khoản online, chuyển tiền nhanh 24/7 trong 1 phút, giải ngân trực tuyến siêu tốc, chuyển tiền quốc tế, mua bán ngoại tệ, phát hành LC online… Điều này giúp khách hàng tối ưu nguồn lực tài chính cũng như rút ngắn thời gian giao dịch, thuận tiện và chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Tiến Đức – Phó tổng giám đốc Ngân hàng Doanh nghiệp MSB cho biết: MSB nói chung và giải pháp M-360 nói riêng cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp sản xuất phụ trợ, sẵn sàng triển khai các đơn hàng theo yêu cầu của đối tác, đón đầu các cơ hội kinh doanh mới và vươn tầm lớn mạnh.

Thông tin chi tiết về các giải pháp tài chính dành cho doanh nghiệp, khách hàng truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline: Miền Bắc: (024) 37718989 EXT: 6643; Miền Nam: (028) 73075566 EXT: 3519

Về MSB

Thành lập năm 1991, trải qua hơn 31 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng vươn lên, tạo lập nhiều cột mốc quan trọng trong ngành tài chính ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 600 ngân hàng đại lý tại trên 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có hơn 5.000 cán bộ, phục vụ trên 3,5 triệu khách hàng cá nhân và gần 70.000 khách hàng doanh nghiệp.Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem