Chủ đề nóng

Mưa 1 giờ, Sài Gòn kẹt xe từ chiều đến tối

Dương Thanh Thứ tư, ngày 21/06/2017 21:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơn mưa như trút nước đổ xuống TP.HCM khiến hàng loạt tuyến đường bị ngập sâu, giao thông “tê liệt” từ chiều đến tối.
Bình luận 0

14h30 ngày 21.6, cơn mưa lớn đổ xuống nhiều khu vực của TP.HCM làm hàng loạt tuyến đường thành “sông”. Trong ảnh là đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh nước ngập sau khi trời đổ mưa 15 phút.

Người dân phải “bơi” trong nước ngập trên đường để về nhà.

Khu vực phố Tây Bùi Viện, quận 1 cũng mênh mông nước sau cơn mưa.

Sau khoảng 1 giờ cơn mưa kết thúc. Tại các khu vực nước ngập rất đông CSGT có mặt điều tiết, hướng dẫn các phương tiện lưu thông.

 Đường Huỳnh Tấn Phát (đoạn từ giao lộ Nguyễn Văn Linh đến cầu Phú Mỹ) bị ngập nặng. Sau 2 giờ trời hết mưa đường vẫn còn ngập lênh láng.

Giờ tan tầm, hàng ngàn người “chôn chân” trên đường Huỳnh Tấn Phát kéo dài nhiều km.

“Con đường này ngày bình thường đã kẹt xe. Nay trời mưa, đường ngập nên kẹt xe càng dữ dội hơn. Di chuyển chưa tới 1km mà tôi mất hơn 1 giờ”, anh Nguyễn Văn Tùng người dân địa phương nói.

Giao thông bắt đầu hỗn loạn khi ai cũng chen chúc nhau qua khu vực kẹt xe

Con đường vốn dĩ có hai chiều lưu thông nhưng sau khi cơn mưa kết thúc đường Huỳnh Tấn Phát đã biến thành 1 chiều. “Không ai chịu nhường ai lấy gì không kẹt xe. Đường đã ngập, mỗi người nhường nhịn nhau chứ”, một thanh niên di chuyển trên đường Huỳnh Tấn Phát hướng từ Nhà Bè về quận 4 bức xúc.

Người đàn ông phải ra giữa đường chặn các phương tiện chạy ngược chiều.

 Thanh niên này trèo lên dải phân cách kêu gọi nhiều người chạy xe ngược chiều  quay lại nhằm giải phóng giao thông đang ùn tắc nhưng nhiều người không quan tâm

Ùn ứ vì không chịu nhường đường nhau

Sau chặng đường vượt nước ngập, thanh niên này chỉ còn mỗi chiếc giày.

 Công việc kinh doanh của người dân bị “đóng băng” do nước bao vây. Đến 19h, khu vực đường Huỳnh Tấn Phát, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập (quận 7) giao thông vẫn còn ùn tắc nghiêm trọng.

Ảnh hưởng của cơn mưa khiến một cây xà cừ cổ thụ trên đường Phạm Hữu Lầu, quận 7 bị bất gốc ngã ra đường, may mắn không có thương vong về người.

Hà Nội mưa lớn, sấm sét vang trời, người đi đường hoảng sợ

Mưa lớn bất ngờ kèm theo sấm sét liên hồi, khiến nhiều người không dám đi tiếp, phải trú vỉa hè, gầm cầu.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem