Mua bán doanh nghiệp
-
Thị trường M&A Việt Nam chuyên về mua bán, sáp nhập doanh nghiệp đang được ví như chiếc lò xo bị nén chặt để chờ thời cơ thuận lợi để bung ra, có thể trong năm 2025.
-
Tình trạng “doanh nghiệp bán mình” do quá khó khăn đã được Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ KH&ĐT chỉ ra trong thời gian qua.
-
Ngày hôm nay (31/10), Habeco và Carlsberg sẽ trực tiếp thỏa thuận về việc mua lại cổ phần của Habeco. Thông tin trên được Thứ trưởng Bộ Công Thương cho biết tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 10. Vậy vì sao một nhà đầu tư nước ngoài như Carlsberg lại được lựa chọn.
-
Cổ phiếu HVG được chú ý rất nhiều trên sàn chứng khoán bởi ông “vua cá tra” Dương Ngọc Minh trong thời gian gần đây liên tục “nhắm đến” các thương vụ M&A trong lĩnh vực nông nghiệp.
-
Trong vài ngày tới, Casino sẽ xác định và công bố đối tác mua chuỗi hệ thống siêu thị Big C.