Chủ đề nóng

mua nho

 • Ngắm Hòa Minzy gợi cảm trong hình tượng công chúa

  Ngắm Hòa Minzy gợi cảm trong hình tượng công chúa

  Hòa Minzy thực hiện bộ ảnh để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mang tên “Mưa nhớ” khi lần đầu tiên kết hợp với Tiên Cookie.
 • Dự báo thời tiết dịp Tết Dương lịch trên cả nước

  Dự báo thời tiết dịp Tết Dương lịch trên cả nước

  Miền Bắc trời rét khá sâu vào đêm và sáng sớm, các điểm du lịch vùng núi rét nhất. Nam Bộ tiết trời mát mẻ.
 • Thêm đợt không khí lạnh sắp tràn xuống miền Bắc

  Thêm đợt không khí lạnh sắp tràn xuống miền Bắc

  Nhiệt độ cao nhất các tỉnh, thành giảm từ 4-5 độ C, miền Bắc chuyển rét đậm, vùng cao trời rét hại, vùng núi cao có rét hại nặng đến rất nặng.
 • Đêm nay, không khí lạnh tràn về gây mưa ở Bắc Bộ

  Đêm nay, không khí lạnh tràn về gây mưa ở Bắc Bộ

  Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết: Bộ phận không khí lạnh từ phía Bắc vẫn đang tiếp tục di chuyển xuống nước ta, gây mưa nhỏ ở Bắc Bộ.
 • Sa Pa nhiệt độ giảm còn 8,8 độ C

  Sa Pa nhiệt độ giảm còn 8,8 độ C

  Đêm qua (19.11), không khí lạnh ảnh hưởng đến Bắc Bộ đạt ngưỡng cực đại. Khiến nhiệt độ thấp nhất các địa phương vùng núi giảm xuống mức cực tiểu trong đợt lạnh rét này. Vùng núi cao một số nơi còn có mưa nhỏ, kèm theo sương mù dày đặc càng làm tăng thêm mức độ lạnh rét.
 • Đêm nay, Đông Bắc Bộ có mưa rải rác

  Đêm nay, Đông Bắc Bộ có mưa rải rác

  Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết: Những ngày qua do ảnh hưởng của không khí lạnh khô nên thời tiết miền Bắc diễn biến tốt. Trời không mưa, ngày nắng khô, sáng sớm có nơi có sương mù. Hiện không khí lạnh đang suy yếu và biến tính, kết hợp với vùng nhiễu động trong đới gió đông trên cao; gây phía đông Bắc Bộ đêm nay (17.10) có mưa và mưa nhỏ rải rác.
 • Miền Bắc sắp đón không khí lạnh tăng cường

  Miền Bắc sắp đón không khí lạnh tăng cường

  Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết: Hiện ở phía bắc nước ta có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía nam. Dự báo khoảng đêm về sáng ngày 12.10, bộ phận  không khí lạnh này sẽ tăng cường yếu xuống các tỉnh miền Bắc. 
 • Không khí lạnh sắp tăng cường xuống miền Bắc

  Không khí lạnh sắp tăng cường xuống miền Bắc

  Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết: Hiện ở phía Bắc nước ta có một khối không khí lạnh đã hình thành và đang di chuyển xuống phía nam. Dự kiến khoảng gần sáng và sáng ngày 30.9, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến Bắc Bộ gây mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông, tiết trời miền Bắc chuyển dịu mát.
 • Sau Cần Thơ, lốc xoáy tàn phá hàng chục căn nhà ở Hậu Giang

  Sau Cần Thơ, lốc xoáy tàn phá hàng chục căn nhà ở Hậu Giang

  Rạng sáng 31.7, một trận lốc xoáy đã tràn qua thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang làm sập và tốc mái hàng chục ngôi nhà. Ước tính thiệt hại lên đến cả trăm triệu đồng, tin từ UBND tỉnh Hậu Giang.
 • Hà Nội có mưa rải rác, nhiệt độ tăng dần

  Hà Nội có mưa rải rác, nhiệt độ tăng dần

  Không khí lạnh ảnh hưởng đến miền Bắc hiện đang suy yếu, gây mưa nhỏ rải rác vào đêm và sáng cho các tỉnh đồng bằng và ven biển, tiết trời mát mẻ.