Chủ đề nóng

Mua trâu có... 5 chân với giá 1.000 USD

Thứ sáu, ngày 25/11/2011 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Ông Lùng tình cờ phát hiện con trâu có 5 chân đang gặm cỏ trên cánh đồng. Thấy lạ, ông lân la dò tìm gia chủ và mua được con trâu đó về Việt Nam với giá 1.000 USD.
Bình luận 0

Ông Nguyễn Văn Lùng (Bảy Lùng) trú quán tại ấp Ông Nhan Tây, xã Bình Hiệp, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, làm nghề buôn bán nhỏ lại tại các huyện biên giới phía đối diện thuộc tỉnh Svây Riêng, Campuchia.

 

Con trâu 5 chân này được một tuổi rưỡi, phát triển bình thường, tứ chi bình to khỏe, phần chân dư mọc ngay phía dưới cổ, hơi ngắn và nhỏ hơn so với các chân còn lại.

Sau khi trâu được dẫn dắt về Việt Nam người dân hiếu kỳ đổ xô đến xem trâu 5 chân rất đông.

Theo ông Nguyễn Văn Lùng, ông mua trâu về để bán kiếm lời, ông sẽ bán con trâu lạ với giá 3.000 USD. Trong đó tiền vốn và tiền thuê chăn dắt 1.500 USD, số tiền dư còn lại ông sẽ hiến cho Hội từ thiện tỉnh Long An để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo hiếu học, nhằm giảm bớt một phần khó khăn, ổn định cuộc sống.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem