Chủ đề nóng

mùi hắc

 • Vài giọt hóa chất Trung Quốc, mít non bỗng chín ngọt, thơm lừng

  Vài giọt hóa chất Trung Quốc, mít non bỗng chín ngọt, thơm lừng

  “Bọn tôi mỗi ngày mua cả tấn mít, hơi đâu mà đợi trái chín cây. Cứ cắt về dùng thuốc cho khỏe”. Sau đó, anh này dẫn "khách sộp" đến vựa của mình, và giới thiệu toàn bộ công đoạn làm mít chín siêu tốc.
 • Những cách loại bỏ chanh độc nhập từ Trung Quốc

  Những cách loại bỏ chanh độc nhập từ Trung Quốc

  Trong tình hình các loại thực phẩm nhiễm độc của Trung Quốc được tuồn về Việt Nam một cách ồ ạt, thì những bà nội trợ mỗi khi đi chợ cần phải hết sức lưu ý tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng.
 • Linh thiêng loài cây "Vô ưu phiền"

  Linh thiêng loài cây "Vô ưu phiền"

  Theo điển tích Phật Giáo thì Đức Phật được sinh ra dưới gốc cây Vô Ưu nở hoa ở vườn Lâm Tỳ Ni (Nepal). Khi Ngài nhập Niết Bàn, hai cây Vô Ưu cổ thụ xòe bóng che cho Ngài và tỏa hương thơm ngào ngạt khắp khu vườn…
 • Dép Trung Quốc chứa dung dịch lạ, dân hoang mang

  Dép Trung Quốc chứa dung dịch lạ, dân hoang mang

  "Sau một thời gian rất ngắn sử dụng loại dép này, tôi cảm thấy chân bị ngứa rát, hay bị chuột rút và tê chân. Nghi ngờ chiếc dép có chất lạ, tôi dùng dao cắt đôi chiếc dép thì phát hiện dung dịch nước màu vàng lạ, có mùi hắc nồng. Khi hít vào, tôi có cảm giác buồn nôn".
 • Lùng săn mua nấm độc bán sang Trung Quốc

  Lùng săn mua nấm độc bán sang Trung Quốc

  Từ nhiều ngày qua, nhiều người dân tại huyện An Lão (Bình Định) đã vào rừng tìm hái nấm hòm (một loại nấm cực độc) để bán cho các đại lý mua gom, với giá khoảng 30.000 đồng/kg.
 • 3 cách nhận biết màng bọc chứa nhựa PVC độc hại

  3 cách nhận biết màng bọc chứa nhựa PVC độc hại

  Các chuyên gia khuyên người tiêu dùng tốt nhất nên sử dụng màng bọc PE, nếu sử dụng màng bọc PVC thì không nên trực tiếp bọc đồ chín và không nấu trong lò vi sóng.
 • Chùm ảnh: Cảnh nhầy nhụa, hắc ám trong cơ sở “rút ruột” xăng dầu

  Chùm ảnh: Cảnh nhầy nhụa, hắc ám trong cơ sở “rút ruột” xăng dầu

  Dân Việt - Sáng ngày 6.3, mở toang cách cửa tôn quây kín bên ngoài cơ sở phế liệu là một khoảnh đất rộng gần 200m2 trên nên nhà nhầy nhụa dầu đen tỏa mùi hắc ám. Bên một cầu rửa xe là hàng trăm thùng phuy lớn chất đống.
 • Gạo “giả” có thể là gạo Khang Dân

  Gạo “giả” có thể là gạo Khang Dân

  (Dân Việt) - Ngày 5.4, ông Trần Quang Trung - Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), Bộ Y tế đã công bố kết quả kiểm tra xác minh thông tin "gạo giả” trên thị trường Hà Nội.