Chủ đề nóng

Mùng 4 Tết, "ông lớn" Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán 1.500 tấn phân bón

Thiên Ngân Thứ hai, ngày 15/02/2021 14:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 15/2/2021 (Mùng 4 Tết Nguyên đán Tân Sửu), Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao (Phú Thọ) đã tổ chức ra quân bán hàng đầu năm tại Trạm bán hàng, mở đầu cho các hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021. Theo đó, đã có 1.500 tấn phân bón được xuất bán cho các khách hàng.
Bình luận 0
Mùng 4 Tết, "ông lớn" Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán lô phân bón 1.500 tấn - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Supe Lâm Thao và lãnh đạo Công ty thăm hỏi, chúc Tết khách hàng, cán bộ, nhân viên làm việc tại Trạm bán hàng.

Tới dự sự kiện mở hàng lô phân bón đầu xuân Tân Sửu này có ông Phạm Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Supe Lâm Thao; ông Vũ Xuân Hồng - Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng Lãnh đạo Phòng Kinh doanh, Văn phòng Công ty và khách hàng mở hàng đầu tiên là đại diện Công ty Cổ phần Phùng Hưng, Hà Nội.

Trong ngày đầu bán hàng, lãnh đạo Công ty đã đến thăm hỏi, chúc Tết khách hàng, cán bộ, nhân viên làm việc tại Trạm bán hàng. 

Theo đó, ông Phạm Thanh Tùng biểu dương tinh thần làm việc hăng say của tập thể cán bộ và người lao động trong ngày đầu năm, đồng thời tặng quà khai xuân cho khách hàng đầu tiên và trực tiếp chỉ đạo công tác xuất bán hàng đầu Xuân mới.

Đại diện khách hàng, ông Lê Đăng Mão - Công ty CP Phùng Hưng - nhà phân phối cấp I khu vực Hà Nội, Hoà Bình (trụ sở tại Sơn Tây - Hà Nội) bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi được lựa chọn là đơn vị mở hàng đầu năm của Supe Lâm Thao và mong muốn năm 2021 cũng như những năm tiếp theo, Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao sẽ đưa ra những định hướng đúng đắn trong đầu tư nhóm sản phẩm mới, nhất là phân bón hàm lượng dinh dưỡng cao thế hệ mới và dòng phân bón hữu cơ khoáng, đáp ứng nhu cầu của thị trường theo xu thế sản xuất nguồn nông sản sạch.

Mùng 4 Tết, "ông lớn" Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán lô phân bón 1.500 tấn - Ảnh 3.

Mùng 4 Tết, "ông lớn" Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán lô phân bón 1.500 tấn - Ảnh 4.

Ngày mở hàng xuất bán đầu tiên của năm mới Tân Sửu, đã có 1.500 tấn sản phẩm phân bón Lâm Thao được vận chuyển đến các địa phương để tiêu thụ.

Ông Mão cho biết, thường sau Tết Nguyên đán, nông dân các địa phương sẽ tập trung đẩy mạnh sản xuất vụ Xuân, do đó, nhu cầu sử dụng phân bón để phục vụ cho sản xuất nông nghiệp tăng cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi để Supe Lâm Thao tăng cường xuất bán các loại phân bón chất lượng.

Chỉ tính riêng ngày mở hàng xuất bán đầu tiên của năm mới Tân Sửu, đã có 1.500 tấn sản phẩm phân bón mang thương hiệu "Phân bón Lâm Thao" sẽ được vận chuyển tới các địa phương.

Năm 2021, Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao phấn đấu sản xuất nhằm đảm bảo cung ứng nguồn phân bón ổn định, chất lượng cao, giá hợp lý cho bà con nông dân, đặc biệt tránh tình trạng sốt giá phân bón khi thời vụ bước vào cao điểm.

Mặc dù thị trường phân bón năm 2021 còn gặp nhiều khó khăn, nhất là dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp trên thế giới cũng như ở trong nước, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm đổi mới sáng tạo của tập thể cán bộ, người lao động trong sản xuất, kinh doanh, kỳ vọng năm 2021 sẽ là một năm thành công, phát triển; Supe Lâm Thao quyết tâm phấn đấu đạt thành tích tốt nhất trong các lĩnh vực, hướng tới Kỷ niệm 60 năm Ngày Công ty bước vào sản xuất vào năm tới (24/6/1962 - 24/6/2022).

Trước đó, vào ngày 13/1, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao (Lafchemco) đã ra mắt 2 sản phẩm phân bón thế hệ mới.

Cụ thể, sản phẩm phân bón hữu cơ khoáng Lâm Thao 3-5-2 dạng hạt và 3-2-3; 2-4-2 dạng bột chuyên dùng bón lót và bón thúc cho các loại cây trồng nhằm tạo mùn và độ tơi xốp cho đất, đáp ứng nhu cầu phân bón phục vụ sản xuất nông nghiệp hữu cơ.

Sản phẩm thứ hai là phân bón NPK-S Lâm Thao thế hệ mới 13.13.13; 16.8.16 và 16.16.8 nhanh tan, với nguyên liệu nhập ngoại, đáp ứng nhu cầu phân bón chất lượng cao cho sản xuất nông nghiệp.

Cùng với việc ra mắt các sản phẩm phân bón thế hệ mới, Supe Lâm Thao cũng chính thức thực hiện gắn tem thông minh QR code lên toàn bộ bao bì sản phẩm.

Năm 2020 được xem là năm khó khăn nhất của ngành phân bón, song nhờ những hướng đi đúng và giải pháp điều hành sản xuất kinh doanh kịp thời, Công ty CP Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao vẫn đạt doanh thu 2.384 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 15 tỷ đồng, nộp ngân sách 20 tỷ đồng.

Tổng lượng phân bón sản xuất trong năm 2020 đạt 811.264 tấn, trong đó: Supe lân 431.364 tấn; NPK-S các loại 379.900 tấn (gồm 3.634 tấn NPK-S hàm lượng cao); Axit Sunphuaric 150.009 tấn. Tổng lượng phân bón tiêu thụ đạt 608.726 tấn.

Đặc biệt, trong bối cảnh toàn ngành phân bón gặp khó khăn, đầu ra bị chậm lại song thu nhập bình quân của người lao động tại Supe Lâm Thao vẫn đạt bình quân gần 8 triệu đồng/người/tháng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem