Chủ đề nóng

Mường Hoa

 • Người buồn kẻ vui

  Người buồn kẻ vui

  - Hôm nay trời hửng, khô ráo, bớt rét, tuyết trên Sapa đã tan dần, dân Hà Nội chắc cũng không ùn ùn kéo nhau lên tạo dáng chụp hình nữa các bác nhỉ?
 • Độc đáo nghề săn cá bên dòng Mường Hoa

  Độc đáo nghề săn cá bên dòng Mường Hoa

  Người Mông ở Sa Pa, Lào Cai, có một nghề độc đáo, đó là nghề săn cá trên dòng suối Mường Hoa vào dịp nắng mới đầu xuân rất thiện nghệ.
 • Nông dân Sa Pa dọn nhà đón khách

  Nông dân Sa Pa dọn nhà đón khách

  (Dân Việt) - Những bữa cơm quây quần ấm cúng quanh bếp lửa, những khu lưu trú đón khách sạch sẽ, những quán cà phê tại gia được thiết kế ấn tượng... Nông dân xã Tả Van (huyện Sa Pa, Lào Cai) dọn nhà đón khách theo cách đó.
 • Giải mã tảng đá có hình người "làm chuyện ấy"

  Giải mã tảng đá có hình người "làm chuyện ấy"

  Trên một tảng đá ở Bản Pho có cảnh một đôi nam nữ đang giao hợp trong tư thế ngoảnh mặt về phía trước, hai bộ phận sinh dục nối liền nhau.
 • Lào Cai: Lũ tiểu mãn sớm ở nhiều nơi

  Lào Cai: Lũ tiểu mãn sớm ở nhiều nơi

  (Dân Việt) - Mưa diện rộng kéo dài từ đêm 7 đến 11 giờ trưa 8.4 đã khiến các con suối ở phía tây nam của tỉnh Lào Cai như suối Mường Hoa (Sa Pa), Nậm Mu, Nậm Chăn, suối Nhù (huyện Văn Bàn), Ngòi Phát (Bát Xát) có lũ tiểu mãn sớm.
 • Chuyện vui chưa kể về CEO Facebook ở Sa Pa

  Chuyện vui chưa kể về CEO Facebook ở Sa Pa

  Dân Việt - Bằng cách trèo lên ô tô, để cả đoàn ở lại đi xe đạp, Mark Zuckerberg đã loại được con mắt đeo bám của không ít tay săn ảnh. Và đó chỉ là một phần chuyện vui chưa kể về “ông trùm” Facebook ở Sa Pa.
 • CEO Facebook cưỡi trâu, chơi bịt mắt bắt dê

  CEO Facebook cưỡi trâu, chơi bịt mắt bắt dê

  Dân Việt - Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, hôm nay, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đã tới thăm nhiều làng bản ở Sa Pa, và thử cảm giác cưỡi trâu, chơi bịt mắt bắt dê tại đây.
 • Khám phá “chốn ngủ đêm” của ông chủ Facebook

  Khám phá “chốn ngủ đêm” của ông chủ Facebook

  Dân Việt - Đêm qua, 25.12, CEO Facebook Mark Zuckerberg đã nghỉ lại ở Khu nghỉ mát và du lịch Topas Eco Lodge, thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Cùng Dân Việt dạo một vòng quanh địa điểm thú vị này.
 • Ông chủ Facebook đang đạp xe, khám phá làng bản Sa Pa

  Ông chủ Facebook đang đạp xe, khám phá làng bản Sa Pa

  Dân Việt - Theo một nguồn tin riêng của Dân Việt, hôm nay, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg đang đạp xe thăm thú các làng bản thuộc thắng cảnh Sa Pa, tỉnh Lào Cai.
 • “Cẩn tắc vô ưu”

  “Cẩn tắc vô ưu”

  (Dân Việt) - Năm nay Chính phủ kiên quyết cắt giảm đầu tư công để kiềm chế lạm phát. Thưa cụ lão nông, nông dân mình có được hưởng gì ở các khoản cắt giảm đó không nhỉ?