Chủ đề nóng

mỹ cảnh

 • Mỹ cảnh báo Trung Quốc đừng gây căng thẳng trên không

  Mỹ cảnh báo Trung Quốc đừng gây căng thẳng trên không

  Mỹ lên tiếng cảnh báo Trung Quốc phải tránh gây căng thẳng trong không phận quốc tế sau khi Tokyo tố Bắc Kinh “diễn tập nguy hiểm” trên vùng biển tranh chấp.
 • Mỹ cảnh báo Nga về vấn đề Ukraine

  Mỹ cảnh báo Nga về vấn đề Ukraine

  Theo hãng tin Haaretz, Ngoại trưởng Mỹ vừa bất ngờ cáo buộc, Nga gây bất ổn khu vực, phá hoại nền dân chủ ở Ukraine một cách thẳng thừng và cảnh báo, thời gian gia hạn cho Moscow để xử lý vấn đề Ukraine sắp hết.
 • Mỹ cảnh báo Trung Quốc về các tuyên bố chủ quyền

  Mỹ cảnh báo Trung Quốc về các tuyên bố chủ quyền

  Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Chuck Hagel ngày 6.4 đã cảnh báo Trung Quốc không hành động đơn phương để giải quyết tranh chấp lãnh thổ với Nhật Bản cũng như các quốc gia láng giềng châu Á khác.
 • Mỹ cảnh báo Nga về chất nổ trong thuốc đánh răng

  Mỹ cảnh báo Nga về chất nổ trong thuốc đánh răng

  Cơ quan an ninh Mỹ cảnh báo các hãng hàng không về nguy cơ những kẻ khủng bố vận chuyển chất nổ trong tuýp thuốc đánh răng, khi Olympic Mùa đông Sochi 2014 sắp diễn ra tại Nga.
 • Mỹ - Trung: Vờn nhau và răn đe

  Mỹ - Trung: Vờn nhau và răn đe

  “Việc Mỹ điều máy bay B-52 bay ngang vùng trời mà Trung Quốc vừa xác lập Vùng nhận dạng phòng không (ADIZ) trên biển Hoa Đông là hành động mang tính răn đe, nếu có xung đột xảy ra thì còn phải qua nhiều “công đoạn” nữa”.
 • Mỹ: Điều gì "tồi tệ hơn nhiều" so với việc chính phủ đóng cửa?

  Mỹ: Điều gì "tồi tệ hơn nhiều" so với việc chính phủ đóng cửa?

  Ngày 8.10, Tổng thống Mỹ Barack Obama cảnh báo rằng nếu không thể tăng mức trần nợ công của Mỹ thì sẽ khiến nước này vỡ nợ và điều này sẽ "tồi tệ hơn nhiều" tình trạng đóng cửa của chính phủ hiện tại.
 • Cá ngừ vằn Việt Nam gặp khó tại Mỹ

  Cá ngừ vằn Việt Nam gặp khó tại Mỹ

  (Dân Việt) - Thông tin từ Hiệp hội Chế biến xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), sản phẩm cá ngừ Việt Nam vừa bị Tổ chức EII (Earth Island Institute) của Mỹ cảnh báo do nghi ngờ việc đánh bắt cá gây ảnh hưởng tới sự sinh tồn của cá heo và hệ sinh thái biển.
 • Xuất hiện mật ong giả chứa chì và kháng sinh độc hại

  Xuất hiện mật ong giả chứa chì và kháng sinh độc hại

  Giới chuyên gia an toàn thực phẩm Mỹ cảnh báo việc các nhà sản xuất mật ong Trung Quốc xuất khẩu mật ong qua nước thứ ba rồi đưa vào Mỹ nhằm che giấu nguồn gốc thật để trốn thuế, xem đó như sự gian dối mang tầm quốc tế.
 • Kem chống nắng bắt lửa làm cháy da

  Kem chống nắng bắt lửa làm cháy da

  Ít nhất 4 người Mỹ và một người Canada bị cháy da sau khi thoa kem chống nắng Boat Banana. Chuyên gia thẩm mỹ cảnh báo mọi người sau khi bôi kem chống nắng không nên tiếp xúc với nguồn phát nhiệt để tránh bắt lửa.
 • Mỹ cảnh báo Trung Quốc

  Mỹ cảnh báo Trung Quốc

  (Dân Việt) - Ngày 24.7, Mỹ đã lên tiếng cảnh báo Trung Quốc chớ có những hành động đơn phương trên Biển Đông sau khi Bắc Kinh tuyên bố thành lập một đơn vị hành chính ở các vùng lãnh hải đang tranh chấp.