Chủ đề nóng

Mỹ: Cựu vũ nữ thoát y thừa kế số tiền khủng từ khách hàng

Trà My - NY Post Thứ bảy, ngày 28/04/2018 06:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vụ việc đang khiến gia đình của người đàn ông đã chết rất phẫn nộ.
Bình luận 0

Cựu vũ nữ thoát y Veronica Beckham, 34 tuổi

Một cựu vũ nữ thoát y Mỹ vừa thừa kế một số tiền khổng lồ từ khách hàng cô gặp vài tháng trước khi ông chết, tờ New York Post đưa tin.

Veronica Beckham, 34 tuổi, cho biết cô “làm bạn” với giám đốc công nghệ thông tin của HBO Micky Liu sau khi gặp ông tại câu lạc bộ thoát y tháng 7.2014.

Chưa đầy một năm sau, Liu, 50 tuổi, bị phát hiện đã chết trong căn hộ ở New York của ông. Liu là người có bệnh tiểu đường, bệnh tim và nghiện rượu mãn tính.

Theo Beckham, "tình bạn vĩnh cửu" của họ là lý do tại sao Liu cho cô hưởng tài khoản hưu trí và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của ông, tổng trị giá 223.000 USD (hơn 5 tỷ đồng).

Tuy nhiên, em gái của Micky Liu – cô May Liu - khẳng định "Beckham, với tư cách là vũ công chuyên nghiệp, rất giỏi trong việc ép buộc và thao túng đàn ông”.

Do đó, May Liu kiện Beckham vì “tận dụng sự yếu đuối của Micky bằng cách gây ảnh hưởng dưới hình thức cưỡng chế đạo đức”, theo hồ sơ vụ kiện.

Ông Liu đồng ý chuyển giao số tiền khổng lồ này trong khoảng tháng 10.2014 và tháng 1.2015. Sau đó, Beckham và Liu không còn là bạn thân.

“Anh nhớ em”, ông từng email cho cô. “Tại sao em mất quá nhiều thời gian để thay điện thoại vậy? Tiền bạc? Em có cần không? Anh không quen với việc không liên lạc được với em”.

Bất chấp lời buộc tội của May, Beckham tuyên bố họ chưa từng quan hệ tình dục: “Chúng tôi có tình bạn vĩnh cửu thì đúng hơn”.

Thẩm phán Rita Mella cho biết bà không thể làm gì trong vụ kiện này vì chỉ có người thụ hưởng (trong trường hợp này là Beckham) mới có kể khởi kiện vì số tiền này.

Ngoài ra, Beckham cũng phủ nhận cáo buộc cô là người “đào mỏ”.

“Không có cáo buộc nào về tôi là sự thật. Tôi đã bị tổn thương bởi những lời cáo buộc tồi tệ và không đúng sự thật này”, Beckham – người bỏ nghề vũ nữ thoát y để làm nhà tạo mẫu - nói.

May Liu hiện vẫn chưa sẵn sàng để từ bỏ vụ kiện. “Chúng tôi đang xem xét lại các quyết định”, luật sư của cô, Stephen Holihan, nói.

Chính trị gia Mỹ bị tố giữ vũ nữ thoát y làm nô lệ tình dục

Nicholson bị cáo buộc cho hai vợ chồng vũ nữ thoát y ở nhà của mình để có thể quan hệ tình dục với người vợ bất...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem