Chủ đề nóng

Mỹ: Dắt chó đi dạo, người phụ nữ bị thợ săn bắn chết vì tưởng là hươu

Đăng Nguyễn - CNN Chủ nhật, ngày 26/11/2017 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người phụ nữ dắt chó đi dạo ở phía tây New York, Mỹ, thì bị một thợ săn bắn chết vì tưởng nhầm là hươu.
Bình luận 0

Rosemary Billquist (phải) sống ở thị trấn Sherman, phía tây bang New York, Mỹ bị hàng xóm bắn chết ngày 22.11.

Theo CNN, người phụ nữ tên Rosemary Billquist, 43 tuổi, tử vong ngày 22.11 bởi một phát đạn súng ngắn. Người nổ súng là hàng xóm Thomas B. Jadlowski, sỹ quan cảnh sát địa phương cho biết.

Tại đồn cảnh sát, Jadlowski nói đã nổ súng ở khoảng cách hơn 180 mét. Khi nhận ra sai lầm chết người, Jadlowski ngay lập tức gọi tới đường dây khẩn cấp, cầu cứu sự giúp đỡ của nhân viên y tế và cảnh sát.

Cô Billquist được đưa đến bệnh viện ở Pennsylvania nhưng đã qua đời không lâu sau đó. Jadlowski là một thợ săn, chưa có bất cứ tiền án nào. Người đàn ông đang hợp tác chặt chẽ với cơ quan điều tra để làm rõ vụ việc.

"Anh ta rất bàng hoàng và không tin nổi những gì đã xảy ra", Josh Ostrander, cảnh sát trưởng hạt Chautauqua, bang New York nói.

Cảnh sát Ostrander cho biết, có thể cô Billquist đã đi vào phần đất của người hàng xóm khi bị bắn. Vụ việc diễn ra sau thời điểm hoàng hôn.

Theo luật bang New York, hoạt động săn bắn hươu bị cấm sau khi mặt trời lặn, do vậy việc Jadlowski nổ súng là hành động bất hợp pháp.

“Đó là trách nhiệm của thợ săn. Họ phải biết khi nào mặt trời lặn và chấm dứt các hoạt động săn bắn, đốn củi trước thời điểm đó”, sỹ quan cảnh sát Joe Gerace nói với CNN.

Thợ săn khét tiếng Nam Phi bị cá sấu khổng lồ ăn thịt

Khi mổ bụng hai con cá sấu khổng lồ, người dân địa phương phát hiện những mảnh thi thể còn sót lại, nghi của nạn nhân...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem