Chủ đề nóng

"Mỹ nhân chỉ yêu người kiếm 100 triệu/tháng" gợi cảm hút mắt, triết lý về thu nhập

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 30/11/2019 11:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Đến khi có thể kiếm 12 tỷ một năm, bạn sẽ thấy hội đi ô tô hóng gió chẳng có ai làm mà. Thật ra không có ai làm màu cả, chỉ là bạn chưa đủ trình mà thôi. Người nhiều tiền hơn bạn, chắc chắn họ đã nỗ lực hơn bạn", Phương Trinh Jolie chia sẻ.
Bình luận 0

"Mỹ nhân chỉ yêu người kiếm 100 triệu/tháng" gợi cảm hút mắt, triết lý về thu nhập.

Mới đây, Phương Trinh Jolie thu hút sự quan tâm của cộng đồng khi chia sẻ quan điểm về thu nhập. Cụ thể, Phương Trinh Jolie viết: "Sau khi lương tháng của bạn lên 30 triệu, bạn sẽ thấy những người cầm trên tay cái 11 Pro Max không hề làm màu. Khi lương tháng bạn lên 200 triệu, bạn sẽ thấy chị em vác đồ hiệu xuống phố không hề làm màu. Đến khi có thể kiếm 12 tỷ một năm, bạn sẽ thấy hội đi ô tô hóng gió chẳng có ai làm mà. Thật ra không có ai làm màu cả, chỉ là bạn chưa đủ trình mà thôi.

Người nhiều tiền hơn bạn, chắc chắn họ đã nỗ lực hơn bạn. Người nỗ lực hơn bạn, kiểu gì có ngày cũng nhiều tiền hơn bạn. Cuộc sống này công bằng lắm! Ngay cả người sinh ra đã "giàu trong trứng nước" thì họ cũng đã nỗ lực hơn bạn lúc đầu thai. Bạn không vất vả để kiếm tiền thì bạn cũng sẽ đau đầu vì tiết kiệm tiền. Cuộc sống không phải màu hồng, cuộc sống thực tế lắm. Cho nên thay vì ngồi đó chê bai, ganh tỵ với bọn làm màu thì hãy cố gắng lên bạn nhé! Còn không thì im lặng chấp nhận số phận. Bớt sân si. Riêng tôi thì vẫn cày cuốc cuối năm cật lực đây". 

Quan điểm của người đẹp ngay sau khi đăng tải nhận được những phản hồi trái chiều từ phía cư dân mạng. Ngoài những lời khen ngợi vóc dáng và quan điểm của nữ ca sĩ thì một số người nhắc đến phát ngôn gây ồn ào Phương Trinh Jolie. Cụ thể, người đẹp từng tuyên bố, chỉ yêu ai kiếm được 100 triệu đồng mỗi tháng.

"Ngày trước, tôi có nhiều tiêu chuẩn lắm. Ai muốn quen tôi phải có nhà cửa, xe sang, dắt tôi đi du lịch nước ngoài một năm mấy lần. Nhưng giờ, tôi nghĩ người yêu tôi chỉ cần có một căn nhà là được, thu nhập chỉ cần 100 triệu đồng mỗi tháng. Nói điều này ra nhiều người nghĩ tôi hoang tưởng. Nhưng người yêu cũ của tôi kiếm 400-500 triệu mỗi tháng là bình thường", nữ ca sĩ chia sẻ.

Phương Trinh Jolie từng tâm sự, trong tình yêu cũng khó nói trước được điều gì. Người ta thường nói lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu. Nhưng lấy người mình không yêu làm sao hạnh phúc được: "Trường hợp bố mẹ tôi là ví dụ. Mẹ tôi thời trẻ rất đẹp, hát hay, là tiểu thư con nhà giàu có. Khi quen nhau, mẹ tôi chu cấp cho bố vì nhà ông nghèo lắm. Vậy mà cưới xong, bố tôi chạy theo một người phụ nữ thua kém mẹ tôi về mọi mặt". 

Thân hình gợi cảm của nữ ca sĩ khiến người đối diện khó có thể rời mắt. 

Phương Trinh Jolie hiện tại sở hữu số đo 3 vòng nóng bỏng lần lượt là 84 - 61 - 95cm.

Nữ ca sĩ đã có 3 năm luyện tập yoga nên cô có được vóc dáng, sức khỏe và da dẻ trắng hồng nhiều người ao ước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem