Chủ đề nóng

"Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" đẹp hút ánh nhìn triết lý về cuộc sống

Linh Lan Thứ sáu, ngày 28/09/2018 07:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Đừng vì tâm tham, sân, si mà mưu mô, kế độc, công kích, nghĩ cách hại người" - Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên đưa ra lời khuyên.
Bình luận 0

Ngọc Duyên từng gây xôn xao dư luận khi đi sự kiện bằng siêu xe 70 tỷ. Sau khi lấy chồng và sinh con gái đầu lòng, Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 trở lại với công việc kinh doanh, quảng cáo.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1993 nhận được sự quan tâm của cộng đồng khi chia sẻ dòng trạng thái như triết lý về cuộc sống. 

Ngọc Duyên viết: "Sống đẹp là ở cái tâm chứ không phải thâm ở cái đầu! Hãy biết cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy thấy mình còn được khoẻ mạnh, hạnh phúc và bình yên! Đừng vì tâm tham, sân, si, mà mưu mô, kế độc, công kích, nghĩ cách hại người! Mất công không hại được người mà thành ác nghiệp vận ngược lại vào thân mình hay con cái lúc đấy lại khổ! Thật là thương xót cho kẻ ngu si thường tình!".

Lời chia sẻ của Nữ hoàng sắc đẹp ngay sau khi đăng tải nhận được sự hưởng ứng từ phía cộng đồng. "Việc của mình là khoẻ mạnh, xinh đẹp và sống tốt em ạ!" - Facebooker Phạm Quỳnh Anh bày tỏ.

Trước đó, "Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ" từng chia sẻ loạt hình ảnh khoe nhan sắc hút mọi ánh nhìn sau sinh con.

Người đẹp quan niệm: "Phụ nữ muốn hạnh phúc phải chọn cho mình người đàn ông xem mình là duy nhất...không phải là thứ nhất!".

Cô cũng cho rằng: "Mỗi người chỉ có thể nuôi dưỡng lòng khiêm tốn, luôn trì tâm thái hoà ái từ bi, nội tâm mới có thể cảm thấy tròn đầy và an vui".

Hay: "Phụ nữ biết tu dưỡng họ sẽ không bởi vì sự xa xỉ của người khác mà ngưỡng mộ hay ghen tỵ, cũng không vì bản thân có tiền mà cố tình làm ra những việc vô nghĩa hay xem thường người khác".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem