Chủ đề nóng

Mỹ: Rủ bé gái 13 tuổi "quan hệ", không ngờ rơi vào bẫy cảnh sát

Trà My - Deseret News Thứ sáu, ngày 28/09/2018 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông này nói muốn làm gia sư môn hóa cho bé gái 13 tuổi để có thể quan hệ tình dục với em.
Bình luận 0

Dan Gil, 31 tuổi, bị cáo buộc thuyết phục "cô gái 13 tuổi" quan hệ tình dục

Một người đàn ông bị cáo buộc rủ một bé gái 13 tuổi quan hệ tình dục vừa bị bắt giữ ngày 27.9, tờ Deseret News đưa tin.

Dan Gil, 31 tuổi, bị cáo buộc thuyết phục "cô bé 13 tuổi" (thực chất là một cảnh sát ngầm) bảo bố thuê anh ta làm gia sư để họ có thể quan hệ tình dục.

Gil hiện đang bị giam tại nhà tù hạt Davis để điều tra tội dụ dỗ trẻ vị thành niên và trao đổi tài liệu có hại cho trẻ vị thành niên.

Viên cảnh sát ngầm trò chuyện với Gil làm việc tại Lực lượng Đặc nhiệm về Lạm dụng Trẻ em của FBI. Trong một chiến dịch bắt đầu vào tháng 9, viên cảnh sát sử dụng ứng dụng Kik và miêu tả mình là một cô gái tuổi teen.

Cảnh sát sau đó trò chuyện với Gil, người bày tỏ mong muốn quan hệ tình dục với “cô bé”. Anh ta còn gửi cho viên cảnh sát ảnh khỏa thân mặc dù viên cảnh sát nói mình mới 13 tuổi.

"Anh ta hỏi liệu có thể dạy tôi môn hóa không... Anh ta nói muốn gặp bố mẹ tôi và được thuê để có thể thường xuyên dạy và quan hệ tình dục với tôi”, cảnh sát viết trong báo cáo. “Gil thậm chí còn cho tôi số điện thoại của anh ta để bố tôi có thể nói chuyện với anh ta về việc tìm gia sư”.

Cảnh sát ngầm sau đó đóng giả làm bố bé gái 13 tuổi và liên lạc với Gil. Họ hẹn gặp nhau để bàn về chuyện thuê gia sư. Gil bị bắt sáng thứ 5.

Cảnh sát Layton cho biết Gil vừa tốt nghiệp Đại học bang Utah. Theo trang web của trường, Gil tốt nghiệp bằng tiến sĩ môn sinh học, từng làm trợ lý nghiên cứu trong phòng thí nghiệm của trường. Anh ta cũng có bằng cử nhân về sinh học tại trường đại học Rutgers.

Ngoài ra, Gil cũng làm gia sư khoa học cho một trường đại học ở New Jersey từ năm 2008 đến 2010.

Nam Phi: Đi theo bé gái 7 tuổi vào toilet rồi cưỡng hiếp

Người Nam Phi đang thể hiện sự phẫn nộ với một vụ hiếp dâm bé gái 7 tuổi trong nhà vệ sinh của một nhà hàng, BBC đưa...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem