Chủ đề nóng

Mỹ Tâm, Tóc Tiên bất ngờ với màn diễn hit của Wanbi Tuấn Anh

Linh Võ Thứ năm, ngày 09/03/2017 14:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi đó, Tóc Tiên lại lặng người trên ghế nóng khi nghe ca khúc "Đôi mắt" của người bạn thân đã mất.
Bình luận 0

Video chàng trai hát Opero cover hit "Đôi mắt"

Tối 8.3, tập 1 của Phiên bản hoàn hảo đã lên sóng với giám khảo là Mỹ Tâm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Tóc Tiên.

Các giám khảo của tập 1 "Phiên bản hoàn hảo"

Mở đầu mỗi tiết mục, các thí sinh sẽ được giới thiệu bằng một đoạn clip ngắn để các giám khảo dự đoán dòng nhạc sở trường của họ. 

Gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn xù mì và phong cách thập niên 80, chàng thí sinh hăng say nhún nhảy và hát nhép theo bài hát Daddy cool của Boney M. Tuy nhiên, đoạn clip này không đánh lừa được Mỹ Tâm.

Chị cho rằng, nhìn thí sinh với dòng nhạc này “không ăn nhập” với nhau. Những tưởng chị sẽ không dự đoán thí sinh hát nhạc sôi động nhưng cuối cùng chị lại chọn thể loại nhạc Rock làm cho mọi người “chưng hửng”. Giám khảo Quang Dũng chọn EDM trong khi Tóc Tiên cho rằng thí sinh hát nhạc Bolero.

Dàn nhạc giao hưởng thính phòng được đưa lên sân khấu để hỗ trợ thí sinh

Khi trông thấy dàn nhạc thính phòng được mang lên sân khấu, Tóc Tiên bật cười phấn khích vì biết mình đã chọn sai đáp án. Thế nhưng, khi giai điệu bài hát Đôi mắt của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh – người bạn thân đã mất của Tóc Tiên vang lên, nữ ca sĩ liền lặng người xúc động.

Tiết mục mang âm hưởng bán cổ điển với sự hỗ trợ của dàn nhạc giao hưởng và hợp xướng đã hỗ trợ thật tốt cho thí sinh thể hiện chất giọng đầy nội lực có pha âm hưởng Opera. Anh là Duy Đỉnh, giảng viên nhạc viện.

Thí sinh cover "Đôi mắt" phiên bản Opero khiến Tóc Tiên xúc động

Nữ ca sĩ Tóc tiên cảm ơn thí sinh đã mang đến một tiết mục đặc sắc. Tóc Tiên bày tỏ sự bất ngờ khi  ca khúc Đôi mắt có thể được phối lại theo phong cách bán cổ điển. Tiếp lời, Mỹ Tâm cho rằng ý tưởng của tiết mục này rất phù hợp với tiêu chí cover của chương trình. Tuy nhiên, chị nhận định có thể do thí sinh quá rung nên chưa mở âm vực đủ rộng và hát chưa ra chất opera.

Với góc nhìn tinh tế của một đạo diễn, giám khảo Quang Dũng góp ý nên thí sinh hát hẳn đoạn cao trào từ đầu thì sẽ đặc sắc hơn, ít bị chênh hơn. Anh hài hước cho biết đó cũng là cách để thông báo rằng tất cả giám khảo đã đoán sai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem