Chủ đề nóng

na khủng

 • Cận cảnh giống na cho trái "khủng" thu mỗi vụ trung bình 1 triệu/cây

  Cận cảnh giống na cho trái "khủng" thu mỗi vụ trung bình 1 triệu/cây

  Với giá bán đắt gấp 2 thậm chí gấp 3 lần na thường trung bình gia đình anh Hóa cầm chắc trong tay 1 triệu đồng/cây na thái mỗi vụ thu hoạch.
 • Na siêu khổng lồ ở Chi Lăng, nặng 1,2kg thoạt nhìn ngỡ trái bưởi

  Na siêu khổng lồ ở Chi Lăng, nặng 1,2kg thoạt nhìn ngỡ trái bưởi

  Giữa vùng na Chi Lăng (Lạng Sơn), gần đây xuất hiện 1 giống na mới cho ra trái "khổng lồ" thu hút sự tò mò của nhiều người dân. Những trái na có cân nặng "khủng" được nhiều người hỏi mua với giá trên 100.000/kg, cao gấp đôi, gấp 3 giống na núi đá ở vùng na này.
 • Tiêu chết, thay bằng na, ổi, quả đã sai lại lo cháy hàng

  Tiêu chết, thay bằng na, ổi, quả đã sai lại lo cháy hàng

  Không cố gắng phục hồi vườn tiêu đang chết dần, chết mòn, ông Trần Quốc Toản ( 39 tuổi, xã Ia Blứ, huyện Chư Pưh, Gia Lai) đã phá bỏ tiêu, tiến hành trồng thử nghiệm những cây na Thái đầu tiên ở vùng đất thủ phủ hồ tiêu. Tuy mới bước đầu thử nghiệm nhưng hiện tại vườn na, ổi của ông Toàn đang rơi vào tình trạng “cháy hàng”.
 • Ngắm những trái na Chi Lăng "khủng" xuống phố ở Hà Nội

  Ngắm những trái na Chi Lăng "khủng" xuống phố ở Hà Nội

  Nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu loại quả đặc sản nổi tiếng của địa phương ra thị trường trong và ngoài nước, cũng để nối tiếp thành công "Ngày hội Na Chi Lăng" lần thứ nhất năm 2017.
 • Trồng na "khủng" 1kg/trái: Chờ 3 năm mới được ăn

  Trồng na "khủng" 1kg/trái: Chờ 3 năm mới được ăn

  Quả nặng khoảng 0,5-1kg, ăn dai, thơm ngon, ít hạt… giống na khủng này đang được rất nhiều người mua cây giống về trồng dù phải chờ tới tận 3 năm cây mới ra quả.
 • Na không hạt trái nặng tới 1kg được ưa chuộng

  Na không hạt trái nặng tới 1kg được ưa chuộng

  Ngoài ưu điểm "miễn" cho người ăn khỏi phải nhằn hạt, na không hạt còn được ưa chuộng vì mùi vị ngọt thanh, thịt trắng dai. Quả na không hạt khá lớn, năng suất cao hơn hẳn so với giống na truyền thống, cá biệt có những trái nặng gần 1kg.