Chủ đề nóng

Nam diễn viên bị cảnh sát bắt nhầm hai lần

Chủ nhật, ngày 22/04/2012 19:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sứ quán Mỹ tại Ấn Độ vừa phải xin lỗi nam diễn viên điện ảnh Ấn Độ Shah Rukh Khan, sau khi Khan bị Bộ An ninh nội địa Mỹ bắt nhốt 2 giờ tại sân bay New York.
Bình luận 0

Khan được mời đến Mỹ để giảng thuyết tại Đại học Yale, nhưng ông đến trễ 3 giờ do bị cơ quan di trú Mỹ điều tra. Vừa rời khỏi chiếc máy bay riêng của tỷ phú Mukesh Ambani giàu nhất Ấn, ngôi sao Bollywood 46 tuổi này bị bắt.

Tin Khan bị bắt làm các fan hâm mộ anh phản ứng giận dữ, và các quan chức Ấn phàn nàn đòi Sứ quán Mỹ xin lỗi. Báo giới Ấn nói cái họ Khan có vẻ Hồi giáo của ngôi sao này là lý do ông bị nghi là khủng bố. Không riêng gì Khan, nhiều người-nhất là tín đồ đạo Hồi-bị các nhân viên di trú thời hậu vụ -11.9.2001 đối xử kỳ thị.

Năm 2010, “Vua Bollywood” này thủ vai chính trong phim ăn khách “Tên tôi là Khan”, gồm một cảnh ông bị nhân viên di trú ở San Francisco bắt và khám xét. Năm 2009, Khan cũng bị bắt giữ 2 giờ tại sân bay Newark, ông nói cũng tại cái họ Khan.

Nên tại Yale, ông nói kháy: “Mỗi khi tôi cảm thấy mình quá kiêu căng, tôi luôn đi Mỹ, nơi các gã di trú đá văng tính vị thế ngôi sao của tôi. Điều đó luôn xảy ra. Họ luôn hỏi tôi cao bao nhiêu và tôi luôn nói dối rằng tôi cao 1, 78 m. Lần tới tôi sẽ phiêu lưu hơn, nếu họ hỏi màu da của tôi, tôi sẽ đáp là da trắng”.

Theo Thế giới & Hội nhập
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem