Chủ đề nóng

Nam Miền Trung giảm 10% giá tôm giống để chia sẻ khó khăn cùng bà con nuôi tôm

Thứ hai, ngày 04/06/2018 22:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhằm chia sẻ khó khăn cho người nuôi tôm trong thời điểm giá tôm thương phẩm đang giảm mạnh, Công ty TNHH Đầu tư và Thủy sản Nam Miền Trung (Tuy Phong – Bình Thuận) đã có quyết định giảm 10 giá tôm giống cho bà con nông dân.
Bình luận 0

Trước nhiều biến động, thách thức đang diễn ra với ngành tôm (đặc biệt là giá tôm giảm) đã làm tác động trực tiếp đến người nuôi tôm. Theo đó, trong khuôn khổ Hội Nghị: “Các giải pháp trọng tâm để phát triển ngành tôm bền vững” diễn ra vào ngày 3.6.2018 tại Bạc Liêu, theo lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường, bên cạnh việc tri ân sự sự ủng hộ, đồng hành của bà con nuôi tôm cùng Nam Miền Trung hơn 20 năm qua, Công ty đã chính thức có quyết định giảm giá tôm giống 10% cho bà con nông dân.

Bộ trưởng Bộ NNPTNT Nguyễn Xuân Cường tham quan cơ sở sản xuất tôm giống của Nam Miền Trung.

Cụ thể, Nam Miền Trung cho biết, từ ngày 5.6 – 30.08.2018, công ty sẽ giảm 10% số tiền thanh toán cho người mua tôm giống/ mỗi đơn hàng, áp dụng cho các tỉnh: Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau.

Được biết, Nam Miền Trung Group khởi nghiệp từ năm 1997, với sự phát triển không ngừng và đến năm 2007, Công ty TNHH Đầu tư Thủy sản Nam Miền Trung chính thức được thành lập với kim chỉ nam là uy tín – chất lượng – công nghệ.

Trải qua 20 năm đầu tư toàn diện về nhân lực, công nghệ, cơ sở vật chất, Nam Miền Trung Group đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tôm giống, đồng thời, Công ty còn mở rộng hoạt động, sở hữu nhiều công ty thành viên như: Công ty Oto Nam Miền Trung, Công ty nước mắm Cana, Công ty cung ứng nông sản, thực phẩm sạch Đồng Ta, Công ty du lịch Vĩnh Hảo, Công ty Nông nghiệp công nghệ cao, Công ty Nghiên cứu kiểm soát giải pháp công nghệ,…

P.V
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem