Chủ đề nóng

Nàng công chúa nuôi vô số mỹ nam để thỏa mãn dục vọng của mình và mẹ ruột

Minh Nhật Thứ tư, ngày 28/07/2021 20:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi người chồng đầu tiên bị bỏ đói đến chết trong ngục, Thái Bình công chúa đau khổ tột cùng. Sau đó, dường như nỗi đau biến nàng thành một con người khác, Thái Bình bắt đầu nuôi vô số mỹ nam để thỏa mãn dục vọng của mình lẫn mẹ ruột - Võ Tắc Thiên.
Bình luận 0

Cuộc hôn nhân hạnh phúc nhưng ngắn ngủi

Nàng công chúa nuôi vô số mỹ nam để thỏa mãn dục vọng của mình và mẹ ruột  - Ảnh 1.

Thái Bình công chúa đã có cuộc hôn nhân hạnh phúc với phò mã Tiết Thiệu. Ảnh minh họa.

Thái Bình công chúa (665 - 1/8/713) một nàng công chúa nhà Đường, phong hiệu đầy đủ là Trấn quốc Thái Bình Thái trưởng công chúa. Nàng là hoàng nữ của Đường Cao Tông Lý Trị và Võ Tắc Thiên. Hoàng huynh là Đường Trung Tông Lý Hiển và Đường Duệ Tông Lý Đán còn Đường Huyền Tông Lý Long Cơ gọi nàng là cô ruột. Thái Bình Công chúa có tên thật là Lý Lệnh Nguyệt. Đây nàng công chúa nổi tiếng nhất của triều đại nhà Đường và cả lịch sử Trung Quốc về quyền thế và tham vọng.

Theo Sohu, là nữ nhi nhưng Thái Bình công chúa rất được mẹ là Võ hậu sủng ái, thậm chí thiên vị hơn cả các anh trai. Đường Cao Tông từng nghe lời Võ hậu khước từ đề nghị hòa thân (tức gả Thái Bình công chúa để đổi lấy hiệp ước hòa bình) của quốc vương Thổ Phồn vì không nỡ gả con gái đi xa. Khi đó, Đường Cao Tông cho xây miếu Đạo và đặt tên là Thái Bình Quán, chính thức cho Thái Bình vào ở lấy lý do nàng xuất gia để tránh cho công chúa phải hòa thân.

Khi đến tuổi lấy chồng, thay vì "cha mẹ đặt đâu con ngồi đó" như mọi người con gái thời phong kiến khác, Thái Bình được tự chọn phò mã cho mình.

Năm 681, Thái Bình lấy anh họ là Tiết Thiệu. Hôn lễ được cử hành ở Vạn Niên huyện quán, phụ cận của Trường An, cực kỳ xa hoa và lộng lẫy. Sau khi kết hôn, Thái Bình công chúa chung sống cực kỳ hạnh phúc với Tiết Thiệu. Nàng sinh ra 2 người con trai là Tiết Sùng Huấn và Tiết Sùng Giản.

Tuy nhiên, năm 688, 2 anh trai của phò mã Tiết Thiệu là Tiết Di và Tiết Tự bị nghi là có liên quan tới quân phản loạn chống lại Võ hậu. Tiết Di và Tiết Tự bị bắt rồi bị chặt đầu còn Tiết Thiệu cũng liên đới, bị đánh 100 roi và bỏ chết đói trong ngục.

Thời điểm này, Thái Bình đang mang thai và sau đó sinh được một con gái. Chồng chết, nàng đau khổ tột cùng. Mà người hại chết chồng nàng, lại chính là mẹ ruột của nàng.

Võ hậu nhằm an ủi con gái đã phá lệ cấp thêm nhiều đất đai cho công chúa nhưng tình cảm của nàng dành cho mẹ bắt đầu rạn nứt.

Nuôi mỹ nam để thỏa mãn dục vọng

Nàng công chúa nuôi vô số mỹ nam để thỏa mãn dục vọng của mình và mẹ ruột  - Ảnh 2.

Sau khi phò mã Tiết Thiệu chết thảm, tính khí Thái Bình công chúa thay đổi hoàn toàn. Ảnh minh họa.

Cũng từ cái chết của Tiết Thiệu, tính khí của Thái Bình công chúa thay đổi rất nhiều, nàng dường như biến thành một con người khác.

Năm 690, Thái Bình tái giá lấy Võ Du Kỵ, một người cháu gọi Võ hậu bằng cô, là cháu nội của Võ Sĩ Lăng, chú Võ hậu. Do Võ Du Kỵ đã có vợ nên Võ hậu buộc vợ Võ Du Kỵ tự sát để lấy Thái Bình. Không lâu sau khi Thái Bình tái giá, Võ thái hậu xưng Đế, lập ra Võ Chu triều đại.

Tuy nhiên, Thái Bình không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ 2. Thái Bình và người chồng thứ hai ai lo cuộc sống của người đó, không mấy quan tâm đến nhau.

Không chỉ vậy, Thái Bình công chúa bắt đầu nuôi rất nhiều mỹ nam trong phủ, những người đàn ông trong phủ Thái Bình công chúa đều được xem là cực phẩm. Nhiều người cho rằng, Thái Bình nuôi nam sủng không chỉ để thỏa mãn dục vọng mà có lẽ còn vì muốn giải tỏa nỗi uất hận với mẹ ruột.

Thời điểm này, bề ngoài Thái Bình là một công chúa cao quý và vô cùng xinh đẹp nhưng khi đêm xuống nàng dường như trở thành "ác quỷ". Có giai thoại rằng, Thái Bình một đêm triệu tập vô số mỹ nam trong phủ đến phục vụ. Sáng hôm sau khi người hầu dọn phòng thì phát hiện 4 mỹ nam đã chết. Không rõ vì sao 4 người đàn ông này lại chết.

Nàng công chúa nuôi vô số mỹ nam để thỏa mãn dục vọng của mình và mẹ ruột  - Ảnh 3.

Thái Bình nuôi nhiều mỹ nam để thỏa mãn dục vọng và thậm chí dâng cả trai trẻ cho mẹ ruột là Võ Tắc Thiên. Ảnh minh họa.

Võ Tắc Thiên biết chuyện dâm loạn của Thái Bình, nhưng cũng chỉ nhắm mắt làm ngơ bởi Thái Bình cũng dâng mỹ nam cho mẹ. Biết mẹ là người đam mê dục vọng nên Thái Bình đã cống nạp cho Võ Tắc Thiên 2 mỹ nam là Trương Xương Tông và Trương Dịch Chi. Hai nam sủng này lấy được lòng tin của Võ Tắc Thiên và được cho nhiều quyền hành, làm đủ mọi chuyện lộng hành ngoài cung mà Võ Tắc Thiên cũng không hề hay biết.

Theo Sohu, ham muốn tình dục của Thái Bình công chúa dường như không có điểm dừng. Không thỏa mãn với những cuộc mây mưa trong phủ phò mã, Thái Bình còn được cho là đã mượn đạo tràng của chùa chiền để có được những giây phút thăng hoa nhất. Tương truyền, chuyện này bắt đầu từ mối tình sét đánh của công chúa vời hòa thượng Huệ Phạm. Thậm chí, vì quá si mê Huệ Phạm, Thái Bình còn đưa ông ta vào phủ phò mã để tiện mây mưa. Chưa hết, nhiều ghi chép còn cho rằng, công chúa Thái Bình từng “qua lại” với Phùng Tiểu Bảo (hay Hứa Hoài Nghĩa) - nhân tình được Võ hậu vô cùng yêu chiều, khiến tình cảm mẹ con rạn nứt.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem