Chủ đề nóng

nặng trịch

 • Chợ “biểu tượng văn hóa” ở Nga

  Chợ “biểu tượng văn hóa” ở Nga

  Phần lớn các chợ ở Nga có biệt danh “chợ liên hợp quốc” bởi người bán hàng là lao động nhập cư đến từ rất nhiều nước trên thế giới.
 • "Lộc" người nghèo và những thùng vàng vô tình đào được

  "Lộc" người nghèo và những thùng vàng vô tình đào được

  Đang loay hoay bứng gốc cây để có chỗ trồng mì, cuốc ông H. đụng phải vật cứng. Đào lên thì đó là một bi-đông nặng trịch. Ông H. mở nắp trút thử thì ngỡ ngàng khi hàng loạt khâu vàng từ bên trong lăn ra.
 • Trẻ con Trung Quốc “rồng rắn”, chật vật tìm đường về quê

  Trẻ con Trung Quốc “rồng rắn”, chật vật tìm đường về quê

  Dân Việt - Mỗi năm, cứ gần đến Tết Nguyên đán là Trung Quốc lại bước vào đợt di dân khổng lồ. Không chỉ có người lớn mới phải chen lấn, lũ lượt khoác lên vai những chiếc balo nặng trịch về quê, mà còn có cả các em nhỏ.
 • Nghi phạm thảm sát ở Pháp là hàng xóm tốt bụng

  Nghi phạm thảm sát ở Pháp là hàng xóm tốt bụng

  Dân Việt - Một người hàng xóm của Mohammed Merah cho biết, dù không có quan hệ thân thiết, nhưng qua tiếp xúc, có thể thấy anh này là một thanh niên tốt bụng, lịch sự và “hết sức bình thường”.
 • Bóng đá châu Âu: Tiền không mua được thành công

  Bóng đá châu Âu: Tiền không mua được thành công

  (Dân Việt) - Không có tiền thì chắc chắn không thể có thành công. Nhưng có tiền, thậm chí là có rất nhiều tiền cũng chưa chắc đã “mua” được vinh quang. Đó là quy luật “rất đểu” trong bóng đá hiện đại.
 • Bánh chưng của bà

  Bánh chưng của bà

  Dân Việt - Chiều 30 Tết, cả nhà tôi đều khen món bánh chưng năm nay dền, thơm, nhân nhiều. Có người còn khen “ngon như bánh ngày xửa ngày xưa”.
 • Cào hến đêm giá rét: Hến ngọt, đời đắng

  Cào hến đêm giá rét: Hến ngọt, đời đắng

  (Dân Việt) - Tôi sẽ không bao giờ quên cái lạnh thấu xương tủy khi cùng họ vài giờ đi cào hến. Sáng hôm sau, nhìn những con hến mà xưa nay mình không hề để ý, tôi đã bật khóc...