Chủ đề nóng

náo nức

 • Cá chép kèm túi ni lông, tro bụi xuống sông hồ ngày 23 tháng Chạp

  Cá chép kèm túi ni lông, tro bụi xuống sông hồ ngày 23 tháng Chạp

  Không chỉ thả cá, nhiều người dân còn đổ tro, bánh kẹo, ốc xuống sông hồ gây ô nhiễm môi trường và rất phản cảm. Nhiều nơi cá bị mắc trong túi ni lông, hoặc tro của người dân thả xuống.
 • Nhớ phượng hồng - hoa của một thời và của muôn đời!

  Nhớ phượng hồng - hoa của một thời và của muôn đời!

  Dường như, ở mái trường nào trên đất nước mình cũng có một tán phượng. Loài cây từ lâu đã không chỉ còn là của tự nhiên, của mùa hè mà đã đi vào đời sống tâm hồn, gắn với thời đi học của mỗi người.
 • Hàng vạn người đội mưa cổ vũ các "ông trâu" ra quân

  Hàng vạn người đội mưa cổ vũ các "ông trâu" ra quân

  Mặc dù thời tiết xấu, nhưng lễ khai mạc Hội chọi trâu báo NTNN đã diễn ra thành công vớ sự cổ vũ của hàng vạn người dân trên Sân vận động trung tâm thị trấn Phúc Thọ dưới trời mưa lạnh, gió rét.
 • Nha Trang: Náo nức lễ hội pháo hoa đón năm mới

  Nha Trang: Náo nức lễ hội pháo hoa đón năm mới

  Ngay từ chiều 30 Tết, hàng ngàn người từ các huyện, xã phường lân cận thành phố Nha Trang đã nô nức đổ về 2 điểm bắn pháo hoa ở trung tâm thành phố.
 • Là người đồng tính, tôi rất sợ mỗi dịp Tết về

  Là người đồng tính, tôi rất sợ mỗi dịp Tết về

  Mỗi khi đến dịp Tết đến xuân về, mọi người lại náo nức, vui vẻ chuẩn bị đón Tết, còn tôi, tôi lại rất sợ khoảng thời gian này. Đối với tôi, Tết là một cơn ác mộng khủng khiếp mà năm nào tôi cũng phải trải qua.
 • Người Việt náo nức đón tết cổ truyền nơi xứ xa

  Người Việt náo nức đón tết cổ truyền nơi xứ xa

  Khi những cánh đào bắt đầu nở, khắp nơi trên đất nước đang chuẩn bị đón tết thì lao động Việt Nam làm việc tại nước ngoài cũng rạo rực chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc.
 • METRO khuyến mãi hơn 2.000 mặt hàng

  METRO khuyến mãi hơn 2.000 mặt hàng

  Từ ngày 2 đến 15.1, các Trung tâm METRO triển khai Chương trình khuyến mãi “Náo nức đón Xuân - Tưng bừng sắm tết”, giảm giá từ 5 - 49% hơn 2.000 sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm phục vụ Tết Giáp Ngọ.
 • Đi chợ phiên vùng cao, nhớ vị phở chua

  Đi chợ phiên vùng cao, nhớ vị phở chua

  Cái náo nức, gọi mời của phiên chợ trên miền biên giới, của đồng bào người Mông, Dao, Tày, Nùng... như thổi vào lòng người lãng khách đường xa một cảm xúc hân hoan, hớn hở đến khó tả.
 • Náo nức những ngày Giỗ Tổ

  Náo nức những ngày Giỗ Tổ

  (Dân Việt) - Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay diễn ra trong 7 ngày từ 4.3 – 10.3 âm lịch (tức 13.4 đến 19.4 ) với sự góp giỗ của 8 tỉnh: Lạng Sơn, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đăk Lăk, Bình Định, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu.
 • Sinh viên Việt tại Bordeaux náo nức tham gia “Thi sĩ Mùa xuân”

  Sinh viên Việt tại Bordeaux náo nức tham gia “Thi sĩ Mùa xuân”

  Dân Việt - Hội sinh viên Việt Nam tại Bordeaux được mời tham dự ngày hội "Thi sĩ Mùa xuân" tại Pháp. Trong ngày hội, các sinh viên Việt đến trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở để tạo hoạt động văn hóa giải trí cho các em học sinh.