-
Thực khách không chỉ được thưởng thức viên kem với các thành phần ăn kèm xa xỉ mà còn được sở hữu chiếc chén hình gấu có khắc tên mình với giá đắt đỏ không kém.
-
Đại diện Thương mại của Thương vụ Việt Nam tại Australia, bà Nguyễn Thị Hoàng Thúy, cho biết lượng vải Việt tiêu thụ tại đây "vượt ngoài mong đợi", dù có giá tới 14,99 AUD/kg.
-
Trên thị trường đang có nhiều nhãn lồng xuất xứ từ Trung Quốc, có nhiều điểm giống nhãn Hưng Yên. Nếu tinh ý, bạn có thể phân biệt hai loại nhãn này.
-
Mới ra đời từ năm 2011, “gạo nhân tạo” còn quá mới để thuyết phục người tiêu dùng, nhưng dù sao hướng đi của các nhà khoa học Indonesia trong chuyện tìm kiếm sản phẩm thay thế gạo hoàn toàn đúng đắn. Bài học “gạo nhân tạo” của Indonesia đáng để nhiều quốc gia học hỏi.
-
Chúng tôi nếm thử món này lần đầu khi ánh chiều vừa tắt và những cơn gió biển bắt đầu thổi mạnh, bay cả cát trên làng chài Mũi Né, trong hơi ấm tỏa ra từ lò than cạnh chỗ ngồi dã chiến của cô chủ quán.
-
Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng cường khả năng kết nối thị trường cho các sản phẩm rau trái vụ vùng cao Tây Bắc”.
-
Người bán hàng giới thiệu loại bột siêu ngọt của Việt Nam sản xuất có giá 85.000 đồng/kg, cho độ ngọt gấp 6 lần bột ngọt. Loại sản xuất tại Thái Lan (nhưng bao bì in toàn chữ Hoa) giá 300.000 đồng/kg, cho độ ngọt gấp 20 lần...
-
Lần đầu tiên cô gái trẻ Nicole, 19 tuổi, nếm thử "món" lăn khử mùi là khi cô mới chỉ 4 tuổi. Và "món ăn" đặc biệt này đã trở thành món khoái khẩu không thể thiếu mỗi ngày của Nicole trong suốt hai năm qua.
-
Sài Gòn của Việt Nam một lần nữa vào top 10 thành phố có thức ăn đường phố ngon nhất thế giới trong mắt du khách, theo công bố của báo Vancouversun (Canada).
-
Barack Obama không thể chịu nổi củ cải đường, atisô bị dẹp khỏi thực đơn ở điện Elysee và Vladimir Putin luôn có người nếm thử thức ăn trước khi ông động dao dĩa.