Nếm rau trái vụ Mộc Châu

Thứ hai, ngày 29/07/2013 16:14 PM (GMT+7)
Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng cường khả năng kết nối thị trường cho các sản phẩm rau trái vụ vùng cao Tây Bắc”.
Bình luận 0

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng cường khả năng kết nối thị trường cho các sản phẩm rau trái vụ vùng cao Tây Bắc”, vừa được Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp (CASRAD) phối hợp với một số viện nghiên cứu tổ chức vào sáng 28.7 tại siêu thị FIVIMART 99 Võ Thị Sáu (Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Tham dự chương trình có gần 10 đầu bếp và hàng chục người dân là những người trực tiếp sản xuất ra các loại rau, củ quả trái vụ ở cao nguyên Mộc Châu (Sơn La). Các đầu bếp đã trình diễn các món như: Cải mèo xào thịt lợn Mường; salad cà chua, xà lách xoăn; bắp cải lộc, cà chua ăn sống và món súp bí ngô kem tươi… để khách hàng trực tiếp nếm thử.


Việt Tùng (Việt Tùng)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem