Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Tăng cường khả năng kết nối thị trường cho các sản phẩm rau trái vụ vùng cao Tây Bắc”, vừa được Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển hệ thống nông nghiệp (CASRAD) phối hợp với một số viện nghiên cứu tổ chức vào sáng 28.7 tại siêu thị FIVIMART 99 Võ Thị Sáu (Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Tham dự chương trình có gần 10 đầu bếp và hàng
chục người dân là những người trực tiếp sản xuất ra các loại rau, củ quả trái
vụ ở cao nguyên Mộc Châu (Sơn La). Các đầu bếp đã trình diễn các món như: Cải
mèo xào thịt lợn Mường; salad cà chua, xà lách xoăn; bắp cải lộc, cà chua ăn
sống và món súp bí ngô kem tươi… để khách hàng trực tiếp nếm thử.
Việt Tùng (Việt Tùng)
Vui lòng nhập nội dung bình luận.