Chủ đề nóng

Nên chuyển công tác

Thứ năm, ngày 19/08/2010 19:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Chị Ngô Thị Nghĩa (33 tuổi), ở huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) bị ông Nguyễn Hải Quang - Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Tân cùng với vợ đánh bị thương giữa chợ Do trong xã.
Bình luận 0

Khi chị Nghĩa đang ngồi bán đậu phụ thì vợ chồng ông Quang ra gây sự và đánh chị thâm tím mặt mày, xé rách áo để lộ toàn thân trên của chị, làm văng mất túi tiền có 1.600.000 đồng.

Trước khi đánh, ông Quang còn tuyên bố sẽ không cho chị Nghĩa tiếp tục buôn bán ở chợ Do này. Còn bà Hương, vợ ông Quang thì nói sẽ tiếp tục đánh chị Nghĩa hàng ngày. Dù nhiều người cố gắng can ngăn nhưng không làm gì được trước cặp vợ chồng vị phó chủ tịch xã đang lúc hăng máu này.

Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, thì chồng chị Nghĩa là anh Hiển có mâu thuẫn với ông Quang ở bãi tắm Cửa Tùng nhưng chị không chứng kiến nên không hiểu nội tình thế nào. Bác Mõ nghĩ sao?

MÕ: Là cán bộ, hẳn ông Quang thừa biết ông là đầy tớ nhân dân. Nói nôm na, là đầy tớ thì phải phục vụ chủ nhân. Cách phục vụ ở đây là dạy cho chủ nhân một bài học về… võ thuật. Cả bà vợ cũng tích cực tham gia “dạy” cùng chồng. Vì vậy cần "chuyển công tác" cả hai vợ chồng về chỗ nào có đấm đá như cơ sở… tẩm quất chẳng hạn, thì phù hợp với năng khiếu của họ hơn, chứ để ông làm phó chủ tịch xã thì… dân ớn quá.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem