Chủ đề nóng

Nếu không ngoại tình thì chồng tôi là người vô cùng hoàn hảo

Thứ bảy, ngày 14/12/2019 06:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chồng tôi là người giỏi giang, biết kiếm tiền và rất đàn ông. Chúng tôi đã có 2 con đủ nếp tẻ, ở bên nhau được 15 năm rồi. Cách đây một tuần, tôi phát hiện chồng có nhân tình, thật sự rất sốc.
Bình luận 0

Chị gái khuyên tôi nên tìm hiểu kỹ, đừng làm rùm beng lên kẻo hối hận. Tôi tìm hiểu thì biết cô nhân tình ấy mọi thứ đều bình thường, nhan sắc thậm chí không hơn tôi. Tôi vào được trang cá nhân của chồng, anh dường như chủ quan không hề xóa gì vì từ trước tới giờ chúng tôi tôn trọng nhau, không ai động vào điện thoại của ai cả.

Tìm hiểu nhật ký tôi được biết chồng quen cô ta 2 năm nay, nội dung tin nhắn đều do anh chủ động tán tỉnh và tiếp cận. Cô kia có một đời chồng và 2 con rồi. Họ hẹn nhau đi nhà nghỉ vài lần vào những ngày tôi bận công tác. Họ nói với nhau chủ yếu về sex chứ không thấy tình cảm hay tâm sự gì.

Hình minh họa

Cô ta có một con bị tự kỷ nên muốn xin chồng tôi một đứa, anh nhà tôi có vẻ xiêu lòng. Ở nhà, chồng vẫn chăm chỉ, yêu thương tôi và con. Anh vẫn lo lắng và làm đầy đủ nghĩa vụ của người chồng và cha của mình. Thật sự nếu không phải chuyện này thì anh là người hoàn hảo. Tôi cũng là người phụ nữ xinh xắn, cao ráo, là típ phụ nữ của gia đình, có công việc ổn định tuy lương không cao. Tôi không hiểu vì lẽ gì anh lại làm thế với mình.

Tôi chưa nói với chồng rằng mình đã biết, có nên gặp cô nhân tình trước của chồng hay không? Tôi vẫn muốn giữ chồng, giữ gia đình này vì vẫn còn yêu anh nhiều. Liệu anh có còn yêu tôi và đến với người kia chỉ vì nhu cầu hay không? Tôi muốn giải quyết một lần, ba mẹ hai bên chưa ai biết gì về chuyện này. Phải làm sao cho tốt đẹp? Mong mọi người tư vấn.

Linh (VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem