Chủ đề nóng

New York Yankees

 • Điểm danh 10 CLB thể thao đắt giá nhất thế giới

  Điểm danh 10 CLB thể thao đắt giá nhất thế giới

  Tạp chí Forbes (Mỹ) vừa bầu chọn ra danh sách 10 CLB thể thao có giá trị thương hiệu cao nhất thế giới. Trong đó có 4 CLB bóng đá gồm Real Madrid, Barcelona, M.U và Bayern Munich.
 • Sao bóng chày "hạ gục" chân dài siêu nóng bỏng

  Sao bóng chày "hạ gục" chân dài siêu nóng bỏng

  Dân Việt - Hannah Davis - bạn gái của ngôi sao bóng chày Derek Jeter, không ít lần khiến “cánh mày râu” mê mẩn khi xuất hiện vô cùng sexy trên những cuốn tạp chí dành cho đàn ông.
 • M.U thống trị danh sách 10 CLB đắt giá nhất

  M.U thống trị danh sách 10 CLB đắt giá nhất

  Dân Việt - Mặc dù vừa trải qua một mùa giải trắng tay, song theo thống kê của tạp chí Forbes, Manchester United vẫn đang là CLB thế thao có giá trị nhất thế giới với tổng tài sản lên tới 2,23 tỷ USD.
 • Barca trả lương cầu thủ cao nhất thế giới

  Barca trả lương cầu thủ cao nhất thế giới

  Dân Việt - Theo công bố của tờ Sporting Intelligence, Barcelona chính là đội bóng trả lương cao nhất làng thể thao thế giới hiện nay với mức lương trung bình của các cầu thủ là 5.260.313 bảng/năm.
 • M.U tiếp tục là CLB giàu nhất thế giới

  M.U tiếp tục là CLB giàu nhất thế giới

  Dân Việt - Mặc dù sớm bị loại khỏi vòng bảng Champions League mùa này, song M.U vẫn giữ vững được ngôi vị CLB giàu nhất thế giới với giá trị lên tới hơn 2 tỷ USD (tương đương 1,4 tỷ bảng).
 • M.U tuột khỏi tay ngôi vị CLB thể thao số 1 thế giới

  M.U tuột khỏi tay ngôi vị CLB thể thao số 1 thế giới

  Dân Việt - Theo thống kê mới đây của tạp chí Forbes (Mỹ), M.U đã bị đội bóng chày New York Yankees soán ngôi CLB thể thao giá trị nhất thế giới.
 • Nợ nần chồng chất, M.U vẫn giàu nhất

  Nợ nần chồng chất, M.U vẫn giàu nhất

  Dân Việt - Dù đang phải gánh chịu khoản nợ khoảng 500 triệu bảng nhưng theo thống kê của tạp chí Forbes, M.U vẫn là CLB giàu nhất làng thể thao thế giới với tổng tài sản lên tới 1,165 tỷ bảng.
 • 10 CLB thể thao có giá nhất thế giới

  10 CLB thể thao có giá nhất thế giới

  (Dân Việt) - Theo bản công bố ngày 21-7 của tạp chí Forbes của Mỹ , Manchester United của Anh là CLB thể thao có giá trị cao nhất thế giới.