Chủ đề nóng

Nga: Cứu người đàn ông vác bao dưới sông, tá hỏa phát hiện tay cô gái trong bao

Nguyễn Thái - BBC Thứ hai, ngày 11/11/2019 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo truyền thông địa phương, người đàn ông vác bao dưới sông là một sử gia nổi tiếng của Nga. Vụ cứu người làm lộ ra tội ác kinh hoàng của sử gia này với cô bạn gái xinh đẹp.
Bình luận 0

Sử gia Oleg Sokolov và bạn gái Anastasia Yeshchenko

BBC hôm 11/11 dẫn tin từ truyền thông Nga cho biết, Oleg Sokolov, sử gia 63 tuổi, say rượu và bị ngã xuống sông khi đang cố phi tang phần thi thể bạn gái của mình, Anastasia Yeshchenko, 24 tuổi.

Cảnh sát Nga sau đó phát hiện một số phần thi thể khác của cô gái 24 tuổi tại nhà của Sokolov ở thành phố St Petersburg, Nga.

"Ông ấy đã thú nhận giết bạn gái", Alexander Pochuyev, luật sư của Sokolov chia sẻ với báo chí. Người này còn nói thêm rằng thân chủ của mình vô cùng hối hận và đang hợp tác với cảnh sát để phục vụ điều tra.

Một nhân viên tìm kiếm các phần thi thể nạn nhân tại con sông gần nhà Sokolov

Sokolov được cho là khai với cảnh sát rằng đã giết chết bạn gái trong lúc cả hai xảy ra cự cãi. Sau khi Yeshchenko chết, sử gia 63 tuổi đã phân xác nạn nhân để phi tang. Ý định của Sokolov khi phi tang trót lọt thi thể bạn gái là tự sát trong bộ trang phục giống hoàng đế nước Pháp Napoleon.

Luật sư Pochuyev cho biết thân chủ của mình, người đang được điều trị tại bệnh viện vì hạ thân nhiệt, gây án khi ở trong trạng thái căng thẳng.

Sử gia Sokolov, nghi phạm giết bạn gái, thích hóa thân thành Hoàng đế Pháp Napoleon

Chia sẻ với RBK Media, anh trai của Yeshchenko cho biết, em gái điện cho mình rạng sáng hôm 8/11, nói trong nước mắt rằng vừa cãi nhau với Sokolov vì người đàn ông 63 tuổi ghen tuông vô cớ. Yeshchenko nói rằng sẽ qua đêm tại một ký túc xá sinh viên. Khoảng 1h49p, Yeshchenko gọi báo với anh trai rằng mình đã ổn. Đó là lần cuối cùng người thân liên lạc được với nạn nhân.

Trước khi bị sát hại, Yeshchenko có gọi điện về cho người thân

Yeshchenko chuyển tới thành phố St Petersburg để học tập từ vùng Krasnodar, miền nam nước Nga. Thời điểm bị sát hại, cô gái 24 tuổi đang là sinh viên hệ sau đại học.

"Cô ấy là người tầm tính, dịu dàng và luôn là một sinh viên lý tưởng. Tất cả mọi người đều biết về mối quan hệ tình cảm giữa nạn nhân và nghi phạm", một người quen biết với Yeshchenko chia sẻ với RIA News.

Yeshchenko học về lịch sử nước Pháp và là đồng tác giả một số tác phẩm lịch sử với Sokolov.

Indonesia: Khấp khởi câu được cá lớn, không ngờ lôi lên… xác người

Một người tham gia cuộc thi câu cá ở Indonesia, không ngờ có ngày mình không câu nhầm một thứ hãi hùng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem