Chủ đề nóng

Nga: Kinh hoàng cô gái kích nổ bom tự sát gần đồn cảnh sát

Minh Nhật Chủ nhật, ngày 18/11/2018 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Sputnik, một phụ nữ trẻ chưa rõ danh tính bất ngờ kích nổ một quả bom mang theo người ngay gần trạm kiểm soát của cảnh sát ở thành phố Grozny, thủ phủ nước Cộng hòa Chechnya thuộc Nga.
Bình luận 0

Thành phố Grozny

"Một người phụ nữ trẻ tuổi đã đánh bom tự sát ở ngoại ô thành phố Grozny", người đứng đầu Bộ Nội vụ Chechnya Apti Alaudinov ngày 17.11 thông báo với giới truyền thông, theo Sputnik.

Ông Alaudinov cho biết vụ nổ xảy ra khoảng 4h chiều (giờ địa phương). Không có viên cảnh sát hay dân thường nào bị ảnh hưởng bởi vụ nổ. Người phụ nữ đã cố tình lao đến khu vực đồn cảnh sát, bất chấp yêu cầu dừng lại của cảnh sát, rồi kích nổ quả bom mang theo người sau khi hét lớn nhiều lời đe dọa.

Trong khi đó, Interfax trích dẫn các nguồn tin riêng nói rằng người phụ nữ không phải người địa phương. Giới chức Chechnya hiện đã mở một cuộc điều tra quy mô lớn để xác định nguyên nhân cũng như tìm ra những kẻ đồng lõa.

Lần cuối cùng một vụ đánh bom tự sát nhằm vào đồn cảnh sát ở Checnya xảy ra là vào tháng 5-2016, khiến 6 người bị thương.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem