Chủ đề nóng

ngày gửi

 • Facebook khiến tình yêu của tôi đang chết dần

  Facebook khiến tình yêu của tôi đang chết dần

  Tôi like, comment những bài viết, hình ảnh anh đăng lên thì anh nói tôi chỉ ngồi canh chờ và rảnh rỗi để làm việc đó. Tôi chặn những bài đăng trên tường, anh cho rằng tôi mờ ám, không minh bạch.
 • Bị cho nghỉ việc sau 3 ngày gửi đơn tố cáo

  Bị cho nghỉ việc sau 3 ngày gửi đơn tố cáo

  "Sáng 16.1, vợ chồng tôi vào dự họp thì nhận được thông báo cho tạm thời nghỉ việc. Thông báo do ông Trần Thế Giang ký” - chị Tuyền kể
 • Malaysia: Số phận 108 phụ nữ Việt chưa rõ ràng

  Malaysia: Số phận 108 phụ nữ Việt chưa rõ ràng

  Ngày 8.1, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia cho hay, sau 2 ngày gửi công hàm đến Cảnh sát Hoàng gia Malaysia về vụ việc 108 phụ nữ Việt được giải cứu khỏi hộp đêm, đến nay cơ quan chức năng Malaysia vẫn chưa có thông tin phản hồi.
 • Bưu thiếp gửi 50 năm mới đến địa chỉ nhận

  Bưu thiếp gửi 50 năm mới đến địa chỉ nhận

  (Dân Việt) - Một tấm bưu thiếp từ thành phố cảng Marseille (Pháp) đã mất đến 50 năm để đến được thành phố Lorient. Trên tấm thiệp ghi ngày gửi là 13.3.1963 và chỉ đến quận Morbihan vào năm 2013.
 • Tấm bưu thiếp từ Ai Cập đến Anh mất… 57 năm

  Tấm bưu thiếp từ Ai Cập đến Anh mất… 57 năm

  Dân Việt - Bà Margaret Eastham, 80 tuổi, sống tại Anh vô cùng sững sờ khi nhận được tấm bưu thiếp đen trắng được mua từ Ai Cập, được gửi từ một hòm thư tại Yemen, đóng dấu bưu điện từ năm 1954.
 • Agribank: Huy động tiết kiệm VND được đảm bảo bằng USD

  Agribank: Huy động tiết kiệm VND được đảm bảo bằng USD

  Dân Việt - Từ ngày 10.3.2011, khách hàng gửi tiết kiệm VND tại Sở giao dịch Agribank vào ngày gửi tiền, toàn bộ số tiền tiết kiệm bằng VND của khách hàng sẽ được quy đổi tương đương với số tiền USD theo tỷ giá mua USD chuyển khoản do Sở Giao dịch Agribank công bố vào 8h30 ngày thực hiện gửi tiền.