Chủ đề nóng

Nghệ sĩ hài Tấn Bo từng bị vợ xinh đẹp nghi ngờ về giới tính

Đinh Đang Thứ ba, ngày 01/09/2020 18:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, cặp đôi nghệ sĩ hài Tấn Bo (48 tuổi) - nhạc sĩ Xuân Nhi (36 tuổi) đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình “Vợ chồng son”.
Bình luận 0
Nghệ sĩ hài Tấn Bo từng bị vợ xinh đẹp nghi ngờ về giới tính - Ảnh 1.

Vợ chồng Tấn Bo - Xuân Nhi

Tình cờ gặp nhau trong một đám cưới của người bạn, nghệ sĩ Tấn Bo đã “thầm thích” cô gái Xuân Nhi “nho nhỏ, xinh xinh” nhưng anh vẫn tỏ vẻ không quan tâm cô. Tuy nhiên, khi Tấn Bo thấy được ba Tấn Tài nhận Xuân Nhi làm… con nuôi thì anh đã lên hẳn một “chiến thuật để tán tỉnh”.

“Tôi thích nhưng thường giả vờ không quan tâm hay để ý. Tôi không chủ động… cua vợ mà xúi bạn mình cua, chị ta thấy hành động của tôi như vậy rồi để ý tới mình”, nam diễn viên Cuộc gọi lúc 0 giờ tâm sự. “Hồi đó, Xuân Nhi còn đi học, cứ tối là tôi chạy theo đằng sau mỗi lúc đi học thêm về. Có lần cậu cô này gặp tôi nói chuyện, từ đó thân thiết với tôi luôn nên cũng cho phép tôi đi chung đưa về nhà”, anh bồi hồi nhớ lại.

Đối với bà xã Tấn Bo - nhạc sĩ Xuân Nhi thì ngay từ lần đầu tiên gặp chồng, cô hoàn toàn không có ấn tượng gì với anh chàng “ốm, xấu và đen”. Biết nam nghệ sĩ thích mình nhưng lại giả vờ không hề “tán tỉnh” mà cố tình làm… lơ nên cô càng để ý anh nhiều hơn. 

Chị Xuân Nhi cho biết: sau vài lần đưa đón, nam diễn viên “kiếm cớ sợ ma” nên xin ngủ lại nhà chị. Lần đầu về nhà, Tấn Bo đã gặp mẹ chị Xuân Nhi và anh rất mạnh dạn “chào mẹ” ngọt xớt khiến ai nấy đều bất ngờ. 

Nghệ sĩ hài Tấn Bo từng bị vợ xinh đẹp nghi ngờ về giới tính - Ảnh 2.

Quen nhau được 6 tháng, Tấn Bo mạnh dạn tỏ tình với Xuân Nhi. Chị nhắc lại lời Tấn Bo bày tỏ với mình: “lúc đó có rất nhiều người theo đuổi mình, ai cũng ba hoa, phô trương thân thế, khoe tài sản để lấy lòng nhưng chỉ riêng Tấn Bo lại rất chân thật”. Và chị vẫn còn nhớ lời anh nói với mình: “Anh chưa có sự nghiệp, tiền cũng không có nhưng anh rất chung thủy. Anh yêu ai là yêu suốt đời chỉ một người thôi chứ không yêu người thứ hai. Anh không có tiền nhưng nếu có bao nhiêu anh cũng cho em hết. Anh sẽ cố gắng đi làm và không để cho em khổ”. Chính những lời nói chân thật đó khiến cho chị có cảm tình và chấp nhận anh và cùng anh đi suốt chặng đường 21 năm hạnh phúc cùng 4 người con.

Nghệ sĩ hài Tấn Bo từng bị vợ xinh đẹp nghi ngờ về giới tính - Ảnh 3.

Cũng đã có thời điểm nhạc sĩ Xuân Nhi không ngại tâm sự: bản thân từng nghi ngờ giới tính của chồng. Bởi vì mỗi lần chị đi chợ thường xuyên bị hàng xóm xầm xì rằng “bê đê làm sao có vợ”. Chị khẳng định: “Chồng em là đàn ông, thích con gái nhưng lại dê trai. Đi hát sự kiện có siêu mẫu, hoa hậu… nhưng không thèm lại chỗ những người đó”.

Trong khi đó, nam nghệ sĩ “khui nhè nhẹ” tật xấu của vợ mình như: nóng tính, hay bực bội vô cớ, khó khăn trong chuyện ăn uống, món gì không ưng ý sẽ thể hiện ngay sự khó chịu ngay trong bữa ăn. Nam nghệ sĩ chỉ mong vợ thay đổi những tật nho nhỏ này. 

Anh phân trần: “Tôi cưng con như vậy nhưng mong vợ và mọi người hiểu, tôi thương con nên muốn con kề cận bên mình. Từ rày đừng rầy la mỗi khi tôi thương con như thế vì tôi đâu làm gì nên tội đâu”.

Nghệ sĩ hài Tấn Bo từng bị vợ xinh đẹp nghi ngờ về giới tính

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem