Chủ đề nóng

Nghi bị Huỳnh Anh "cắm sừng", Quang Hải có động thái đầu tiên

PV Thứ ba, ngày 03/11/2020 07:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay khi xuất hiện thông tin Huỳnh Anh cặp kè với một HLV gym, Quang Hải đã lập tức có hành động đầu tiên. Đó là xóa bức hình chụp chung duy nhất giữa hai người trên trang cá nhân của mình.
Bình luận 0

Tối 2/11, một Facebooker đăng đàn tố Huỳnh Anh cướp người yêu của mình trong thời gian đang yêu Quang Hải. Huỳnh Anh còn bị cho đã ép chàng trai kia chia tay Thu Quỳnh vì "Ở cạnh anh mà nhìn điện thoại hình nền người yêu anh. Em chẳng muốn tìm hiểu anh nữa luôn ý". Huỳnh Anh cũng bảo chàng trai giữ khoảng cách ở quán ăn vì sợ bị chụp ảnh lại và nói "cắm sừng" Quang Hải.

Nghi bị Huỳnh Anh "cắm sừng", Quang Hải có động thái đầu tiên - Ảnh 1.

Nghi vấn Huỳnh Anh "cắm sừng" Quang Hải.

Chỉ 1 tiếng sau khi scandal nổ ra, Quang Hải đã xoá bức ảnh chung duy nhất cùng Huỳnh Anh trên Instagram cá nhân.

Trên Facebook, cả hai không còn để chế độ "Hẹn hò" như trước. Quang Hải cũng đã xóa thư mục ảnh dành riêng cho Huỳnh Anh.

Trong khi đó, Huỳnh Anh đã khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân, điều mà cô vẫn thường làm khi có "sóng gió". Bên cạnh đó, những tấm hình chụp chung cùng Quang Hải cũng không cánh mà bay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem