Chủ đề nóng

SỐC: Huỳnh Anh bị tố cướp người yêu, “cắm sừng” Quang Hải

Huy Tâm Thứ ba, ngày 03/11/2020 07:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, một tài khoản facebook đã lên tiếng cố cáo Huỳnh Anh “cướp” bạn trai của mình. Nếu điều này là đúng, thì có vẻ Quang Hải đã bị “cắm sừng”.
Bình luận 0

Tối 2/11, một tài khoản Facebook có tên Hà Thu Quỳnh đăng tải một bài viết rất dài trên trang cá nhân. Theo đó, Thu Quỳnh khẳng định phát hiện bạn trai - Nguyễn Xuân Quang đang có mối quan hệ tình cảm với Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải.

Thu Quỳnh tung bằng chứng là các đoạn tin nhắn của bạn trai mình với Huỳnh Anh.

SỐC: Huỳnh Anh bị tố cướp người yêu, “cắm sừng” Quang Hải - Ảnh 1.

Huỳnh Anh bị nghi "cắm sừng" Quang Hải.

Theo nội dung của các đoạn tin nhắn, dù chỉ mới đang tìm hiểu nhau 1-2 ngày, nhưng Huỳnh Anh đã yêu cầu bạn trai Thu Quỳnh phải chia tay với Quỳnh vì không muốn vướng bận và mang tiếng là người thứ ba. "Ở cạnh anh mà nhìn điện thoại hình nền người yêu anh. Em chẳng muốn tìm hiểu anh nữa luôn ý" - Huỳnh Anh viết trong tin nhắn.

Huỳnh Anh cũng nhiều lần gửi ảnh chụp gợi cảm cho Xuân Quang và có nhiều tin nhắn như "em đang say"... Cô nàng nói với Xuân Quang quen Quang Hải trong đám cưới của Duy Mạnh. Khi đó, Quang Hải rủ Huỳnh Anh sang nhà chơi nhưng hot girl Nha Trang không đồng ý. Phải một tháng sau, hai người mới gần gũi nhau. Tuy nhiên, khi gặp Xuân Quang, Huỳnh Anh có vẻ như đã đồng ý "gần gũi" ngay lần đầu tiên.

Ở một đoạn tin nhắn khác, Huỳnh Anh tỏ ra khó chịu vì đi chơi với Xuân Quang nhưng có 2 người khác nhận ra mình là bạn gái Quang Hải. Huỳnh Anh dặn Xuân Quang "giữ khoảng cách nhé anh". Lý do là vì: "Nó mà chụp lại. Là em thành cắm sừng Hải đó". Câu cuối, cô nàng còn giải thích là "do ông kia không chịu xoá hình".

Hiện tại, Huỳnh Anh đã khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân, điều mà cô vẫn thường làm khi có "sóng gió". Bên cạnh đó, những tấm hình chụp chung cùng Quang Hải cũng không cánh mà bay.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem