Chủ đề nóng

Nghiêm Xuân Tú nói gì để giúp Văn Quyết thoát thẻ đỏ vụ ‘giật chỏ’?

Chủ nhật, ngày 26/11/2017 12:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chính 'nạn nhân' Nghiêm Xuân Tú đã giúp cho Văn Quyết tránh được một chiếc thẻ đỏ sau vụ giật cùi chỏ khá lộ liễu cuối trận Than Quảng Ninh gặp Hà Nội.
Bình luận 0

Ở trận đấu giữa Hà Nội và Than Quảng Ninh diễn ra vào chiều ngày 25.11 đã diễn ra một tình huống đáng xấu hổ của Văn Quyết. Phút 88, CLB Hà Nội đang bị Than Quảng Ninh dẫn trước với tỷ số 4-3, điều sẽ khiến đội bóng thủ đô mất ngôi vương. Điều này có lẽ đã khiến nhiều cầu thủ bị căng thẳng quá mức.

Từ một tình huống phạt góc của Hà Nội, Ngiêm Xuân Tú xuất hiện gần đường biên nhưng không có bóng. Ngay lập tức, Văn Quyết đứng gần đó đã thực hiện động tác giật cùi chỏ lộ liễu vào số 77 của Than Quảng Ninh. Anh này nằm xuống sân rất lâu nhưng trọng tài không hề rút ra bất cứ chiếc thẻ nào. Trước đó, Văn Quyết đã phải nhận 1 thẻ vàng. Kết quả cuối cùng Hà Nội hòa Than Quảng Ninh 4-4 và mất ngôi vô địch vào tay Quảng Nam.

Chia sẻ về tính huống này, mới đây ‘nạn nhân’ Nghiêm Xuân Tú đã chính thức lên tiếng. Theo đó, cú giật chỏ chưa trúng vào người Xuân Tú và chính tiền vệ của Than Quảng Ninh đã nói giúp cho đồng nghiệp.

Cụ thể, trên mạng xã hội facebook, Xuân Tú nói: “Thực ra Văn Quyết chưa chạm vào người tôi, còn nằm sân chỉ là phản xạ mà thôi. Sau đó trọng tài có đến hỏi thăm và tôi trả lời là không sao, không vấn đề gì. Văn Quyết là bạn của tôi và tôi không muốn một trận đấu hay bị hỏng, và trọng tài đã không rút thẻ.

Đá bóng trên sân ai cũng có thể mất bình tĩnh mà sinh ra nóng nảy, nhất là với hoàn cảnh của đội Hà Nội hôm nay. Tôi hi vọng mọi người không bàn tán về tình huống này nữa.”

Hữu Doãn (Thể Thao 247)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem