Chủ đề nóng

"Nghìn lẻ một" ý tưởng cách trang trí Noel sáng tạo, độc đáo đón Giáng sinh

Mộc Thứ tư, ngày 22/12/2021 08:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cách trang trí Noel tại nhà sáng tạo dưới đây sẽ khiến ngôi nhà của bạn thêm phần lộng lẫy và ngập tràn không khí Giáng sinh.
Bình luận 0

Cách trang trí Noel tại nhà

Để có cách trang trí Noel tại nhà đẹp, bạn có thể tham khảo hướng dẫn này.

Giáng sinh được xem là dịp lễ quan trọng trong năm, mọi người luôn muốn ngôi nhà thân yêu của mình đẹp nhất trong khoảng thời gian này.

Nếu bạn đang loay hoay không biết cách trang trí Noel tại nhà thế nào cho phù hợp với không gian sống, thì đừng vội lo lắng bởi có rất nhiều cách để mang không khí Giáng sinh ấm áp, tươi vui vào ngôi nhà của mình.

"Nghìn lẻ một" ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh sáng tạo, độc đáo - Ảnh 1.

Cách trang trí Noel tại nhà của chị Nguyễn Thị Giang

Chị Nguyễn Thị Giang ( sinh sống ở Nha Trang, Khánh Hòa) tự tay trang trí những quả thông thành những cây thông. Bạn chỉ cần 1 cái chậu mini hoặc 1 cái nắp chai hình trụ quấn sợi dây đay tuỳ theo ý tưởng, sau đó gắn trái thông khô vào và bắt đầu gắn các phụ kiện trang trí lên.

Cuối cùng vẫn là bước sơn phủ một lớp sơn trong để bảo vệ màu cũng như có lớp kết dính mỏng.

"Nghìn lẻ một" ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh sáng tạo, độc đáo - Ảnh 2.

Tận dụng tài khéo léo trong việc đan móc len, chị Nguyễn Thu Thảo ( Hà Nội) đã cosplay một cây thông noel bằng len vừa để trang trí vừa để con có thể vui chơi.

"Nghìn lẻ một" ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh sáng tạo, độc đáo - Ảnh 3.

Chị Hoàng Phương chia sẻ trên mạng xã hội, cách trang trí sáng tạo khi chỉ cần một ít hoa lá giả cho vào mũ Noel cũng đủ đem không khi Giáng sinh vào nhà.

"Nghìn lẻ một" ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh sáng tạo, độc đáo - Ảnh 2.

Cô nàng 9x Hà Nội, Đỗ Thùy Linh lại có ý tưởng đưa không khí Giáng sinh vào bữa ăn khi trang trí cây thông bằng bông cải và vài quả cà chua bi.

"Nghìn lẻ một" ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh sáng tạo, độc đáo - Ảnh 3.

Bạn có thể tham khảo các làm người tuyết từ củ cải trắng, nơ là hành lá buộc lại của chị Thanh Thanh ( Hà Nội). Cách này vừa đơn giản, dễ làm.

"Nghìn lẻ một" ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh sáng tạo, độc đáo - Ảnh 3.

Cặp hươu làm từ cành cây khô và kết dính bằng súng bắn keo của cô nàng 9x Sài Gòn Bùi Huệ Tâm

"Nghìn lẻ một" ý tưởng trang trí nhà đón Giáng sinh sáng tạo, độc đáo - Ảnh 6.

Chị Nguyễn Thái Hà ( sinh sống ở Hà Nội) đã chia sẻ trên mạng xã hội cách tái chế các lọ thủy tinh đã sử dụng đem rửa sạch, thêm chút dây gai, chút thảo quả, hoa hồi đính vào để có 1 lọ đựng nến rất xinh, thêm chút bột mì rắc để tạo như tuyết đậm không khí Giáng sinh.

( Ảnh trong bài do NVCC)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem