Chủ đề nóng

Ngỡ ngàng chuyện cô gái bắt chàng trai "cạo" bỏ may mắn ngay từ lần đầu hẹn hò

Đinh Đang Thứ tư, ngày 30/10/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Hoàng Long (27 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM và Thị Quyên (26 tuổi) đã gặp gỡ nhau tại số mới nhất "Bạn muốn hẹn hò".
Bình luận 0

Cặp đôi Hoàng Long (27 tuổi) đang sống và làm việc tại TP.HCM và Thị Quyên (26 tuổi) đang công tác tại tỉnh Bình Dương đã xuất hiện tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" để cùng tìm hiểu về nhau, mong muốn có một mối quan hệ yêu đương về sau.

Hoàng Long cho biết anh từng trải qua một 2 mối tình. Chia sẻ về người bạn gái để lại ấn tượng nhất, Long kể anh và người này quen nhau được 6 năm nhưng vì gia đình ngăn cấm nên chia tay.

Ngược lại, Quyên lại không may mắn như anh Long, cô cho biết mình chia tay người yêu cũ vì người này lăng nhăng, gia trưởng.

=> Ngỡ ngàng chuyện cô gái bắt chàng trai "cạo" ngay từ lần đầu hẹn hò:

Sau khi hàng rào được kéo xuống, Quyên cho biết cô ấn tượng nhất với chòm râu của anh chàng phía bên kia. "Cho dù sau này thế nào thì anh vẫn để?" - Long khẳng định: "Nếu như có lý do thì anh sẽ cạo nó".

Lúc này, Quyên đặt câu hỏi: "Nếu như em thích anh, thì anh có cạo không?", anh chàng trả lời: "Nếu như mình đến với nhau thì anh sẽ cạo nó".

Quyên đề nghị Long cạo... râu.

Long cho biết thêm đây là chòm râu may mắn của anh. Kết quả, Hoàng Long và Thị Quyên đều bấm nút sau khi gặp gỡ và trao đổi về tương lai.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem