Chủ đề nóng

Ngọc Sơn: Mọi danh hiệu với tôi đều rất bé, cát-xê lúc nào cũng đỉnh cao

Lê Huy Thứ tư, ngày 27/09/2017 10:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bỏ lại những ồn ào, tranh cãi về việc được phong làm "Giáo sư âm nhạc", Ngọc Sơn vẫn rất tự tin vào sức hút của mình.
Bình luận 0

Chiều 26/9, Ngọc Sơn tham gia buổi giới thiệu đêm nhạc Khuya nay anh đi rồi của ca sĩ Hồ Quang 8. Anh cũng là khách mời tham gia đêm nhạc diễn ra tối 22/10 tại Cung Hữu nghị (Hà Nội) bên cạnh Hoài Linh, Chí Tài, Hứa Minh Đạt, Vượng Râu, Trà My, Chế Phong…

Sau quãng thời gian vướng nhiều câu chuyện ồn ào, đặc biệt là việc nhận bằng khen có ghi danh hiệu "Giáo sư âm nhạc", Ngọc Sơn đã hứng chịu nhiều lời bình luận tiêu cực. Giọng ca sinh năm 1970 cho biết những câu chuyện gây xôn xao thời gian qua không hề tác động tới tâm lý của anh. Có thể với nhiều người những scandals kiểu này sẽ quật ngã họ dễ dàng nhưng với Ngọc Sơn, khán giả với anh như thuyền và biển. Chừng nào khán giả còn ủng hộ, còn quan tâm thì Ngọc Sơn sẵn sàng bỏ thị phị sang một bên để tiếp tục cống hiến. Ông hoàng nhạc sến luôn gọi khán giả Hà Nội bằng cái tên "đại gia đình" và tự xưng mình là "tấm thân bé nhỏ" bởi những tình cảm tất cả người hâm mộ ở đây dành cho anh.

Bên cạnh đó, giọng ca Lòng mẹ chia sẻ thêm rằng mới sự trở lại lần này đánh dấu một Ngọc Sơn mới, một Ngọc Sơn tập hai, mạnh mẽ dẻo dai hơn, sẽ sàng cống hiến hơi thở cuối cùng. Trả lời trước báo giới về các ồn ào vừa qua Ngọc Sơn thẳng thắn chia sẻ: “Ngọc Sơn là người tu hành, nên Ngọc Sơn không biết cãi nhau, trời sinh ra Ngọc Sơn, bố mẹ sinh ra Ngọc Sơn là một giọng hát và tạo cho tất cả một ý chí, một tình cảm thế nên Ngọc Sơn không bao giờ sống sai với lương tâm. Đại gia đình tốt với mình thế này mình không thể phản bội mọi người được. Giờ mình dồn toàn bộ tâm sức để sáng tác âm nhạc cống hiến cho đời. Ngọc Sơn hãnh diện vì đã chiến thắng chính mình”.

Dù có mặt khá muộn nhưng sự xuất hiện của Ngọc Sơn nhận được khá nhiều sự quan tâm từ báo chí sau những lùm xùm quanh danh hiệu "giáo sư âm nhạc" 

Anh tâm sự thêm: "Bao nhiêu năm qua, tôi luôn giữ phong cách bình dân giản dị, để được gần gũi với đại gia đình. Điều tôi mừng vui nhất là đến hiện giờ, giọng hát vẫn còn ngọt ngào và đầy nội lực, chưa có dấu hiệu thuyên giảm, đặc biệt 'nhan sắc' và phong độ vẫn còn nguyên như thuở mới vào nghề. Đây có lẽ là do tổ nghiệp còn thương, nên tôi rất cố gắng trong từng sáng tác cũng như tham dự nhiều chương trình từ thiện như đáp lại lời tri ân với tình thương của khán giả".

Ngọc Sơn rất ngại nói chuyện trước công chúng nhưng ra Hà Nội lại rất khác, một môi trường mới, gặp người này người nọ. Anh cũng nhấn mạnh mình rất yêu quý Hồ Quang 8, người có khuôn mặt hiền hòa như người dân nơi đây vậy, hay như Vượng Râu nhìn thôi cũng thấy con tim reo mừng. Với những tình cảm như vậy Ngọc Sơn đã quyết định mua nhà ở Hà Nội. Ông hoàng nhạc sến muốn tìm một nơi phù hợp để sáng tác thêm âm nhạc, mang đến những năng lượng tích cực, xua tan đi những ủ rũ người ta thường nghĩ về dòng nhạc bolero.

Ngọc Sơn trải lòng ở buổi họp báo

Ngọc Sơn chia sẻ mình có một bài đặc biệt để dạy bảo học trò. Những người nhận anh làm thầy là đều có căn tu, mặc dù có hơi xung khí nhưng lúc nào cũng có trên có dưới, tu tâm tích đức để thoải mái, không giận ai hết và thấy bản thân vô tư.

Ngọc Sợ khẳng định lại: “Mọi danh hiệu đối với Ngọc Sơn đều rất bé, mọi người muốn gọi Ngọc Sơn thế nào cũng được. Mấy chục năm nhưng Ngọc Sơn không hề chống lại ai, mình ăn ở tốt mà. Những oan ức trong cuộc sống quá nhiều nhưng mình luyện được rồi, yêu thương con người lắm, sao cũng được, không trách đời không trách mình”.

Nhắc đến chuyện tiền bạc Ngọc Sơn vẫn đề cao nhân cách, tiền bạc không quan trong, mình có thể chấp nhận lấy thấp để ủng hộ anh em trong nghề: "Cát-xê của tôi lúc nào cũng ở đỉnh cao nhất. Vấn đề là tôi muốn lấy bao nhiêu thôi còn show kín hết rồi"

Lý do Nguyễn Phi Hùng, Ngọc Sơn muốn hiến tạng cho Y học

Trên thế giới, từ lâu việc người nổi tiếng hiến tạng cho Y học đã trở thành một điều rất bình thường và được...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem