Chủ đề nóng

ngu guc

 • Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập

  Mạnh Quỳnh mệt lả ngủ gục trong phòng tập

  Mạnh Quỳnh vô tư ngủ say sưa trong buổi tập hát vì chưa quen múi giờ ở Việt Nam.
 • Khiếp vía tài xế say xỉn vừa ngủ vừa lái xe đánh võng

  Khiếp vía tài xế say xỉn vừa ngủ vừa lái xe đánh võng

  Chiều nay (4.5), người dân thôn 4, xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn sinh sống dọc trên tuyến đường nối từ QL1A đi cảng Dung Quất đều khiếp vía khi chứng kiến chiếc xe khách 29 chỗ mang biển số 74B-001.23 chạy hình chữ chi trên đường.
 • Sinh viên mải hội hè, giảng đường èo uột

  Sinh viên mải hội hè, giảng đường èo uột

  Ngọc Anh (sinh viên năm 2, Đại học Luật Hà Nội) cho biết tình trạng người bỏ học, hoặc đến lớp rồi ngủ gục vẫn kéo dài hơn một tuần nay. Lớp của Ngọc Anh có ngày vắng đến hơn 20 người.
 • Nhóc Jacky gây "náo loạn" hậu trường sân khấu của Thanh Thảo

  Nhóc Jacky gây "náo loạn" hậu trường sân khấu của Thanh Thảo

  Dân Việt - Hậu trường chương trình "Ngàn sao hội tụ" của "bà bầu" Thanh Thảo bỗng rơi vào cảnh "náo loạn" khi ai cũng giành phần bế bé Jacky Minh Trí (con trai của Thụy Anh).
 • Tài xế ngủ gục, xe tải lộn nhào

  Tài xế ngủ gục, xe tải lộn nhào

  Dân Việt - Đến 11h ngày 23.12, chiếc xe tải cùng gần 10 tấn hàng mới được lực lượng cứu hộ đưa lên mặt đường từ hố sâu hơn 3m. Đầu và thân xe hư hỏng nặng, hàng hóa ướt sũng.
 • Hai nam diễn viên sàm sỡ bạn diễn 19 tuổi

  Hai nam diễn viên sàm sỡ bạn diễn 19 tuổi

  Dân Việt - Vụ việc bắt đầu ầm ĩ trên các mặt báo Trung Quốc từ 22.11, sau khi nhiều hình ảnh cho thấy hai nam diễn viên có hành động sàm sỡ với nữ diễn viên chỉ mới 19 tuổi ngay giữa thanh thiên bạch nhật.
 • Cô gái hễ ngủ gục là... chết

  Cô gái hễ ngủ gục là... chết

  (Dân Việt) - Emma Chell, cô gái 24 tuổi sống tại Anh là người trưởng thành thứ hai tại Anh mắc căn bệnh với tên gọi hội chứng thở quá chậm, có thể khiến cô bị ngạt thở trong giấc ngủ.
 • Hoa hậu Ngọc Khánh không sợ bị lãng quên

  Hoa hậu Ngọc Khánh không sợ bị lãng quên

  Dân Việt - Gặp lại Hoa hậu Ngọc Khánh sau gần nửa năm chị đi du học tại Mỹ với chuyên ngành Fashion Merchandise. Khánh vẫn vậy với ánh mắt sáng biết cười và nụ cười tươi rói...
 • Bánh chưng của bà

  Bánh chưng của bà

  Dân Việt - Chiều 30 Tết, cả nhà tôi đều khen món bánh chưng năm nay dền, thơm, nhân nhiều. Có người còn khen “ngon như bánh ngày xửa ngày xưa”.
 • Những hình ảnh thật tình cờ và bất ngờ trên Google Street View

  Những hình ảnh thật tình cờ và bất ngờ trên Google Street View

  Dân Việt - Google Street View đã ghi lại những hình ảnh khiến người xem hết sức ngạc nhiên như người ngủ gục giữa đường, gái mại dâm dụ dỗ khách, kẻ trộm đột nhập vào nhà…