Chủ đề nóng

Hoa hậu Ngọc Khánh không sợ bị lãng quên

Chủ nhật, ngày 10/04/2011 06:20 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Gặp lại Hoa hậu Ngọc Khánh sau gần nửa năm chị đi du học tại Mỹ với chuyên ngành Fashion Merchandise. Khánh vẫn vậy với ánh mắt sáng biết cười và nụ cười tươi rói...
Bình luận 0

Dù cho vị trí chúng tôi ngồi có là góc khuất trong cùng của một quán café đẹp thì góc nhỏ đó cũng sáng bừng lên bởi một người phụ nữ đẹp, rất thông minh và hóm hỉnh...

 Hoa hậu Việt Nam 1998 Nguyễn Thị Ngọc Khánh của ngày hôm nay. Ảnh: Phạm Hoài Nam

>> Ngắm hoa hậu Ngọc Khánh đẹp giản dị với sơmi trắng

Cuộc sống của chị thế nào khi được quay trở lại quãng đời sinh viên?

- Đầy bất ngờ và thú vị. Tôi thấy hạnh phúc khi được trở lại với những đêm không ngủ vì phải hoàn thành những dự án, hồi hộp trước kỳ thi, nổi mụn vì mì gói... và cả ngủ gục trong thư viện.

Với một người có nhiều kinh nghiệm trong ngành truyền thông và truyền hình, điểm khác biệt giữa chị và các bạn cùng lớp là gì ?

- Tuổi tác!!! Tôi đươc xếp vào hàng “cô dì” trong lớp vì hầu hết họ đều là những bạn trẻ mười chín đôi mươi. Nhưng khi làm việc theo nhóm với các dự án thì đó lại là những kết hợp tuyệt vời. Nếu như tôi chu đáo cẩn thận trong chi tiết và là người có tầm nhìn bao quát, cộng thêm chút kinh nghiệm quản lý rủi ro và khủng hoảng thì họ là những người truyền thêm lửa nhiệt huyết, sáng tạo và đôi khi có sự phá cách hơi liều lĩnh của tuổi trẻ.

Từ một nơi có rất nhiều người biết tới mình, chị chuyển sang một vùng đất mới, nơi đó hoàn toàn xa lạ và mới mẻ. Cảm giác của chị lúc đó thế nào?

- Tôi chọn cách nghĩ vùng đất mới mẻ thay cho vùng đất xa lạ bởi cách nghĩ đó sẽ giúp mình bắt đầu cuộc sống mới với khao khát tìm hiểu nơi ở mới và đối mặt với khó khăn một cách nhẹ nhàng hơn.

Hoa hậu Ngọc Khánh hạnh phúc khi quay trở lại quãng đời sinh viên. Ảnh: Phạm Hoài Nam

Chị có tiếc không khi việc đi học sẽ làm gián đoạn sự nghiệp đang lên của chị ở trong nước?

- Cái đáng sợ nhất đối với tôi không phải sự lo lắng rằng công chúng sẽ quên mình khi mình vắng mặt một thời gian bởi vì có rất nhiều người cố gắng hiện diện ở khắp mọi nơi nhưng không tạo nên dấu ấn gì. Tôi chỉ sợ khi thấy mình đang bị lười suy nghĩ, đóng băng sáng tạo và “sống mòn”.

Tôi đã làm việc chăm chỉ và hết mình trong suốt mười mấy năm qua và đây là lúc tôi cho phép mình “xa xỉ” một chút trong đời sống và sự xa xỉ đó với tôi là tạm ngưng công việc và trở lại giảng đường.

Cảm ơn hoa hậu Ngọc Khánh!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem