Chủ đề nóng

Người của BTC sân Gò Đậu đánh khán giả

Chủ nhật, ngày 27/03/2011 07:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi khán giả nhà la ó, phản đối lối chơi mất lửa dẫn đến trận Bình Dương thua đậm đội khách Sông Lam Nghệ An chiều thứ Bảy thì một thành viên ban tổ chức sân Gò Đậu đã lên khán đài đánh thẳng vào mặt một cổ động viên.
Bình luận 0

Việc Bình Dương dễ dàng thua Sông Lam Nghệ An 1-4 đã làm nhiều khán giả chủ nhà bức xúc. Họ chỉ trích thủ môn Thế Anh và hàng phòng thủ của Bình Dương khi cho rằng, tất cả các bàn thua đều quá dễ dàng, do lỗi chủ quan chứ không phải đội khách mạnh.

Một khán giả cho rằng Thế Anh đã biếu những bàn thắng cho đội bóng quê hương SLNA của anh. Không kìm chế được mình, Thế Anh cởi áo định leo lên khán đài để đấu tay đôi với khán giả. Rất may ban huấn luyện đội Bình Dương can được Thế Anh.

Cùng lúc này, cựu huấn luyện viên trưởng đội Bình Dương, ông Mai Ngọc Khoa, người hiện làm công tác tổ chức thi đấu của sân Gò Đậu đã “thay mặt” Quang Thanh chạy lên khán đài tấn công khán giả quá khích.

Ông Khoa vung tay đánh CĐV

Ông Khoa xông thẳng tới và tát vào mặt một thanh niên đã chỉ trích cầu thủ, trong khi bảo vệ sân đứng sát bên vẫn điềm tỉnh hút thuốc. Nhiều khán giả lập tức vây lấy ông Khoa tiếp tục phản ứng.

Ông Khoa quay sang gây hấn với người can mình và quát: “Cầu thủ nó đá mệt dưới kia, chửi gì mà chửi. Có ngon xuống sân mà đá kìa”. Ngay sau đó cảnh sát phải lên can ngăn hai bên thì mọi chuyện mới kết thúc.

Đây không phải lần đầu các cầu thủ Bình Dương thể hiên thách thức khán giả. Ở vòng 3 sau thất bại 1-3 trước Khánh Hòa trên sân nhà, đội trưởng Quang Thanh cũng đã định xông thẳng tay đôi khán giả trên khán đài nhưng ban huấn luyện kịp can ngăn.

Nhưng ở trận thua SLNA chiều qua, không chỉ cầu thủ mà chính người của ban tổ chức sân thẳng tay đánh khán giả. Nhưng đến thời điểm này những hành động không đẹp của cầu thủ Bình Dương với khán giả nhà đều chưa bị ban tổ chức giải xử phạt hay lên tiếng.

Theo Vnexpress
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem