Chủ đề nóng

Người đàn ông liều mình đỡ chiếc xe tải lật, cộng động mạng dậy sóng

Thứ ba, ngày 29/09/2020 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Rất may mắn, một người ở gần đó đã đến giúp đỡ giúp người đàn ông thoát khỏi tai nạn đáng tiếc.
Bình luận 0

Sự việc xảy ra trước một nhà kho để nguyên vật liệu xây dựng. Theo đó, một người đàn ông mặc áo bảo hộ màu xanh đang hỗ trợ di chuyển một khối các thanh sắt thép lớn từ xe tải xuống. Khi cần trục vừa đưa khối thép ra khỏi khu vực thùng xe và chuẩn bị hạ xuống đất, chiếc xe tải bỗng mất thăng bằng, nghiêng về phía người đàn ông.

Người đàn ông liều mình 'đỡ' chiếc xe tải bị lật

Tuy nhiên, thay vì chạy xa khỏi chiếc xe tải, người đàn ông áo xanh trong video lại bình tĩnh lấy tay và thân mình đỡ lấy đầu xe tải. Cùng lúc đó, anh hô hoán sự trợ giúp của mọi người ở gần. Rất may mắn, một người đàn ông đã chạy ngay đến đỡ một phần đầu xe tải. Hai người đã rất nhanh thoát khỏi khu vực nguy hiểm trước khi chiếc xe tải đổ sập.

Nguyên nhân ban đầu của sự việc có thể do trọng lượng khối sắt thép quá lớn, trong khi xe tải mang trọng tải nhỏ. Trên xe không chở thêm hàng hóa gì cùng phần đầu xe nhẹ nên khiến xe mất thăng bằng.

Sau khi video được đăng tải đã nhận về nhiều bình luận và chia sẻ. Đa số các ý kiến đều cảm thấy may mắn cho người đàn ông trong đoạn video. Bên cạnh đó, không ít các ý kiến bày tỏ sự ngạc nhiên trước hành động liều lĩnh này.

"Anh ấy nghĩ mình là siêu nhân sao???", tài khoản Ricy bình luận.

"Sao anh ấy lại liều lĩnh như vậy, may mà chạy thoát được". chia sẻ từ Hoang Le.

PV (Theo Trí Thức Trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem