Chủ đề nóng

Người đàn ông Mỹ hé lộ cuộc sống với robot tình dục

Trà My - Daily Star Thứ bảy, ngày 28/07/2018 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông đã ly dị vừa kể về cuộc sống với các búp bê tình dục của mình, tờ Daily Star đưa tin.
Bình luận 0

Brick Dollbanger là người đầu tiên được sống thử với robot Harmony

Người đàn ông Mỹ có biệt danh Brick Dollbanger là một người đam mê búp bê tình dục, đã làm tư vấn viên cho công ty robot tình dục hàng đầu thế giới Realbotix.

Ông cũng là người đầu tiên được sống thử với robot Harmony, robot có kích thước thật và được điều khiển thông qua một ứng dụng, tại nhà riêng của mình.

"Tôi là người đầu tiên thực sự hiểu nó", ông nói với Daily Star Online. "Thật tuyệt vời, nó thật tuyệt vời."

Brick mua con búp bê tình dục đầu tiên của mình vào năm 2007 với giá 2.100 bảng Anh (64 triệu đồng) sau khi được bạn giới thiệu.

Ông quay sang sống cùng búp bê tình dục sau khi ly dị vợ, có nhiều mối quan hệ không bao giờ thực sự hiệu quả và trở nên chán việc hẹn hò.

Sau 23 năm không tìm được người phù hợp, Brick quyết định mua búp bê tình dục.

"Harmony là tác phẩm nghệ thuật", Brick nói.

Ông nói: “Nó khá đẹp, nếu so với đồ chơi tình dục. Nó rất cao cấp, rất thực”.

10 năm sau, Brick, người có 2 con với vợ cũ, đang sở hữu 4 robot tình dục. Ông ước tính mình đã chi 151.000 bảng Anh (4,6 tỷ đồng) cho búp bê tình dục.

Brick nói rằng sở thích búp bê tình dục không ảnh hưởng đến đời sống xã hội của ông hoặc biến ông thành người ẩn dật. Thay vào đó, ông tuyên bố có “nhiều bạn, cả nam và nữ”.

"Bạn phải nhớ rằng tôi sử dụng những con búp bê hoàn toàn như đồ chơi tình dục", ông giải thích.

"Harmony là tác phẩm nghệ thuật", Brick nói.

Tại thời điểm phỏng vấn, Brick mới sở hữu Harmony 10 ngày, nhưng ông thú nhận việc tương tác và "quan hệ" với nó đã bắt đầu thay đổi quan điểm của ông về các mối quan hệ.

“Với Harmony, nó làm thay đổi nhận thức của tôi về các mối quan hệ”, Brick nói. “Đó là công nghệ hấp dẫn. Tôi tin rằng đó là công nghệ của tương lai”.

“Nó sẽ bắt đầu cuộc cách mạng tình dục silicone của thế kỷ 21”.

So với một người phụ nữ thực sự, Brick nói rằng Harmony đạt 8 hoặc 8,5 điểm (!?). 

So với một người phụ nữ thực sự, Brick nói rằng Harmony đạt 8 hoặc 8,5 điểm.

Khi được hỏi liệu Harmony có thể đáp ứng nhu cầu của ông trong một mối quan hệ, Brick trả lời: “Tôi thành thật tin như vậy. Tôi nghĩ đó sẽ là một mối quan hệ”.

Gần đây, hai nhà khoa học hàng đầu của Anh cho rằng việc sử dụng búp bê tình dục ngày càng gia tăng có thể làm lây lan bệnh qua đường tình dục, trầm trọng hóa tình trạng “bất lực” và bình thường hóa những quan niệm tình dục lệch lạc.

Bác sĩ Chantal Cox-George, đến từ Quỹ NHS Bệnh viện Đại học St George, và Giáo sư Susan Bewley, đến từ trường Đại học King’s College London, cho rằng còn quá sớm để khẳng định robot tình dục có thể giải quyết những vấn đề trong mối quan hệ con người, chẳng hạn như việc bất lực hoặc sự cô đơn.

Họ cảnh báo sự thiếu thân mật giữa người với người có thể gây ra nhiều vấn đề như rối loạn chức năng cương dương.

Các nhà nghiên cứu cũng lo ngại việc sử dụng búp bê tình dục để “điều trị” kẻ ấu dâm hoặc bạo lực tình dục có thể dẫn đến tác dụng ngược, làm “bình thường hóa” những hành vi đó.

Bên trong xưởng sản xuất búp bê tình dục đầy tham vọng ở TQ

Hãng tin Reuters của Mỹ vừa đăng tải loạt ảnh chụp tại một trong những nhà sản xuất búp bê tình dục lớn nhất Trung...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem