Chủ đề nóng

Người đàn ông trở về từ tương lai cho biết Trái đất sẽ bị người ngoài hành tinh tấn công vào năm 2028

Chủ nhật, ngày 11/04/2021 11:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một người đàn ông được cho là nhà du hành thời gian tới từ năm 2030 đã đưa ra một tuyên bố gây sốc khi cho rằng một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh sắp xảy ra chỉ trong vòng 10 năm nữa.
Bình luận 0
Người đàn ông trở về từ tương lai cho biết Trái đất sẽ bị người ngoài hành tinh tấn công vào năm 2028 - Ảnh 1.

Nhà du hành thời gian cảnh báo: người ngoài hành tinh sẽ xâm chiếm Trái đất vào năm 2028

Người đàn ông tên Roman tuyên bố đã du hành ngược thời gian từ một tương lai không xa, khoảng năm 2030. Người đàn ông này đã phá vỡ những quy tắc về việc du hành thời gian để cảnh báo loài người rằng những du khách ngoài Trái đất đang hướng tới hành tinh của chúng ta.

Người đàn ông bí ẩn xuất hiện trong một video Apex TV trên YouTube, anh ta mang một chiếc mặt nạ Guy Fawkes và sử dụng một thiết bị biến dạng giọng nói. Theo Roman, một chủng loài được gọi là Grays đã ẩn náu trên Trái đất từ rất lâu và trong tương lai chúng sẽ có một cuộc tổng di cư từ Hệ mặt trời và tới thẳng Trái đất của chúng ta. Những người ngoài hành tinh được miêu tả với hình dáng cao, cánh tay dài khẳng khiu, đầu lớn và đôi mắt hình bầu dục. Roman thừa nhận rằng chúng ta đã nhìn thấy những người ngoài hành tinh này nhiều lần trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, nhưng họ sẽ sớm xuất hiện ngoài đời thực.

Người đàn ông trở về từ tương lai cho biết Trái đất sẽ bị người ngoài hành tinh tấn công vào năm 2028 - Ảnh 3.

Con người sẽ sớm khám phá ra bí mật về du hành thời gian

Khi được hỏi liệu những du khách nước ngoài đến thăm chúng ta với một thái độ hòa bình hay hung hãn, anh ấy nói: "Theo một cách nào đó, có thể cả hai. Như tôi đã nói, trong thời đại của các bạn đã có những người Grays sinh sống trên Trái đất, và bất cứ khi nào họ thấy rằng ở đây yên bình, họ sẽ quyết định mang cả cộng đồng của họ tới. Ban đầu tôi nghĩ người ngoài hành tinh xâm lược bởi con người luôn cố gắng tìm kiếm họ, tuy nhiên họ đến đây đơn giản chỉ vì hành tinh của họ không thể ở được."

Các du khách ngoài hành tinh được cho là sẽ đến Trái đất vào khoảng giữa năm 2027 và 2028 - cùng thời điểm con người tìm ra được công nghệ du hành thời gian. Một câu chuyện kỳ lạ khác đến từ tuyên bố của nhà du hành thời gian Noah, người tự xưng là đặc vụ du hành thời gian của Chính phủ Mỹ cùng với Roman, anh cho biết Mỹ sẽ hợp tác với người ngoài hành tinh vào năm 2030, anh nói: "Người ngoài hành tinh thực tế là đồng minh với loài người. Người Mỹ là đồng minh đầu tiên của họ."

Người đàn ông trở về từ tương lai cho biết Trái đất sẽ bị người ngoài hành tinh tấn công vào năm 2028 - Ảnh 4.

Người ngoài hành tinh đã tới Trái đất sinh sống cùng con người từ rất lâu?

Roman tuyên bố sự xuất hiện của người ngoài hành tinh trên Trái đất sẽ là một yếu tố quan trọng trong quyết định của Chính phủ Hoa Kỳ đối với việc giải mã chương trình du hành thời gian. Người đàn ông này nhấn mạnh thêm trong tương lai, Grays vẫn được coi như một "loài người" và một số trong cộng đồng Grays đã du hành đến Trái đất từ cả quá khứ và tương lai.

Nhưng liệu những câu chuyện kỳ lạ của nhà du hành thời gian này có thực sự đáng tin cậy hay không?

Thật không may, hầu hết các nhà khoa học ngày nay sẽ đồng ý rằng du hành thời gian vào tương lai có khả năng thực hiện được, nhưng du hành ngược thời gian trở về quá khứ vẫn đang là một ngõ cụt. Giáo sư William Hiscock, thuộc Đại học Bang Montana, giải thích: "Du hành thời gian vào quá khứ là một đề xuất chưa có phương án thực hiện. Có rất nhiều giải pháp nằm trong phương trình Thuyết tương đối rộng của Einstein cho phép một người tuân theo một dòng thời gian dẫn đến việc cô ấy hoặc anh ấy gặp chính mình vào một thời điểm sớm hơn. Nhưng vấn đề là các tình huống nào có khả năng xảy ra được ngoài đời thực hay không, hay chúng chỉ là những tính toán khoa học không tương thích với vật lý như đã biết."


Hà Trang (express.co.uk)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem